Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải OINIA-vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình

Máy lọc nước điện giải OINIA Hàn Quốc là dòng máy lọc nước có tên tuổi trong thị trường máy lọc nước hiện nay. Không những chỉ bởi thương hiệu mà còn từ những lợi ích của sản phẩm mang lại cho sức khỏe. Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích của sản phẩm mà chuyên gia sẽ bật mí ngay sau đây.

Máy lọc nước điện giải OINIA-vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhắc tới máy lọc nước điện giải chắc chắn không ai còn xa lạ gì nữa, bởi hiện nay đây là dòng máy dẫn đầu xu thế máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Nổi bật trong đó là máy lọc nước điện giải OINIA đến từ Hàn quốc, đang được người tiêu dùng sử dụng như một “thiết bị y tế” bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Nguyên lý tạo ra nước ion kiềm OINIA

Nước ion kiềm ONIA là kết quả của nước máy sau khi được làm sạch nhờ hệ thống lọc thô, sau đó sẽ đi vào buồng điện phân và mang dòng điện một chiều, gồm có các thanh điện cực dương và các thanh điện cực âm.

Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng, nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có nhiều các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như: ion canxi (Ca2+), ion Kali (K+), ion Natri (Na+), ion Magie (Mg2+).

Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra bằng vòi riêng – nước này có tính axít.

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm OINIA

Việc tạo ra nhiều chế độ pH khác nhau đã khiến máy lọc nước OINIA mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và ứng dụng trong quá trình sinh hoạt.

Chân dung máy lọc nước ion kiềm OINIA

1. Nước ion kiềm OINIA pH 10 – 11

Với nồng độ pH từ 10-11 nước ion kiềm có khả năng loại bỏ vị chất của các loại rau, được sử dụng để rửa rau sạch hơn, loại bỏ được những hóa chất dư thừa trong rau củ quả và các chất bảo quản trong thực phẩm hiệu quả.

2. Nước ion kiềm OINIA pH 8.5 – 9.0 – 9.5

Với mức độ pH này thì nước ion kiềm dùng để uống và có tác dụng kiềm hóa cơ thể.  Hiệu quả trong việc chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, trung hòa các gốc tự do,..Nước có các tác dụng đối với những ai mắc các dấu hiệu của bệnh như hệ tiêu hóa, các bệnh dạ dày, hệ tim mạch, đường huyết,…

3. Nước ion kiềm OINIA pH 7.0

Đối với nồng độ pH này thì nước có tác dụng dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc để giúp tăng hiệu quả của thuốc,…ngoài ra có tác dụng trong việc giải rượu, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể,…

4. Nước ion kiềm OINIA pH 5.5

Nước ion kiềm OINIA ở chế độ này dùng để rửa mặt, có tác dụng se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH giúp cho làn da mịn màng. Tế bào nước nhỏ sẽ tấn công vào các lớp biểu bì và hạ bì của làn da để cấp nước. Điều này giúp làm da săn chắc..

Máy lọc nước ion kiềm OINIA có tác dụng cao trong làm đẹp

5. Nước ion kiềm OINIA pH 4.0

Nước ion kiềm OINIA ở chế độ pH 4.0 hiệu quả trong việc tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, loại bỏ các vết ấu bẩn, trong kệ bếp, tủ,…Tác dụng này của nước ion kiềm OINIA đã hỗ trợ cho quá trình nội trợ, chăm sóc gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Máy lọc nước ion kiềm OINIA với thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, lịch sự nhưng không kém phần tinh tế, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Hiện nay, việc tậu cho gia đình một chiếc máy lọc nước điện giải OINIA để bảo vệ sức khỏe là điều không thể bỏ qua.

Hàng triệu người đã bảo vệ sức khỏe bằng cách này – tại sao bạn lại chưa?

02477766666