Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản đắt lắm phải không?

Máy lọc nước điện giải hiện là dòng sản phẩm được người tiêu dùng “săn đón” trên thị trường bởi những giá trị của chúng đối với sức khỏe, nổi bật trong số đó là các dòng máy tới từ xứ sở Nhật Bản. Và câu hỏi máy lọc nước điện giải Nhật Bản có đắt không cũng là thắc mắc được người tiêu dùng muốn có câu trả lời hiện nay.

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản đắt lắm phải không?

Máy lọc nước điện giải hiện đang là xu thế tiêu dùng của người dân trên thế giới. Với những tính năng, lợi ích nổi trội của dòng sản so với những thiết bị lọc nước khác. Máy lọc nước điện giải với cấu tạo bởi bộ lọc nước và buồng điện phân giúp máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước). Nước sau lọc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đời sống sinh hoạt,…

Tính năng nổi trội của máy lọc nước điện giải

Không những đáp ứng được việc bảo đảm tiêu chuẩn của Bộ y tế, mà nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm còn cho ra những loại nước có nồng độ pH khác nhau, mang lại những lợi ích cho sức khỏe và quá trình sinh hoạt.

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản mang lại những giá trị pH khác nhau

1. Nước ion kiềm

Nước ion kiềm là nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và ngăn chặn quá trình lão hóa.

2. Nước trung tính

Là loại nước có độ PH bằng 7, nước này dùng để uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ.

3. Nước oxy hóa

 Là loại nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, làm sạch và vệ sinh vết thương,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước điện giải OINIA-vệ sĩ bảo vệ sức khỏe gia đình

Máy lọc nước ion kiềm có đắt không?

Nhật Bản là đất nước có nền khoa học công nghệ phát triển trong TOP các quốc gia đứng đầu thế giới. Do đó, những sản phẩm của Nhật luôn được đón nhận từ người tiêu dùng. Không những thế, những sản phẩm của Nhật luôn tạo được sự hài lòng của người tiêu dùng với những hình thức, thiết kế, mẫu mã của các dòng sản phẩm. Chính vì thế, câu hỏi máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có đắt không là câu hỏi được sự băn khoăn của đông đảo người tiêu dùng.

Xu hướng ham rẻ khi mua hàng của người tiêu dùng

Nhiều người tiêu dùng khi mua được hàng giá thấp, hàng rẻ đã vội vui mừng, thế nhưng chính tâm lý này sẽ giết chết sức khỏe của bạn lúc nào không hay. Bởi hàng rẻ thì cùng đồng nghĩa với việc cấu tạo, công nghệ, chất lượng,…cũng không thể nào cao được. Nhất là đối với những sản phẩm liên quan tới sức khỏe thì chúng ta không thể nào chủ quan được.

Có thể kể tên một số máy lọc nước điện giải Nhật Bản đang là thương hiệu được người tiêu dùng “săn đón” như:

– Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro sô 1 thế giới giúp tăng hàm lượng hydrpo ở độ pH uống được mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản Atica

>>> Xem máy lọc nước ion kiềm Atica tại: CLICK

– Máy lọc nước điện giải Panasonic đến từ tập đoàn Panasonic của Nhật Bản.

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản Panasonic

Máy tạo nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản Kangen

– Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion và nhiều dòng máy lọc nước đình đám khác…

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản Trim Ion

Các thương hiệu máy lọc nước này đang được người tiêu dùng “phấn đấu” để tậu bằng được cho gia đình mình. Bàn về giá cả của các tên máy thì sẽ giao động từ khoảng 40 đến hơn 100 triệu, phù hợp với nhiều mức độ kinh tế, thu nhập và nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Để được hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

02477766666