Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter đỉnh cao công nghệ Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải Crewelter là sản phẩm được cấp chứng nhận của Cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc và đây hiện là thiết bị y tế gia đình tại nội địa. Với những ưu điểm của sản phẩm đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin cậy của các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ lợi ích sức khỏe từ nguồn nước bảo đảm chất lượng.

Máy lọc nước điện giải Crewelter đỉnh cao công nghệ Hàn Quốc

Là một thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, sản phẩm của Crewelter được xuất khẩu đi 34 thị trường là các quốc gia khó tính như: Ý, Rumania, Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ, Phần Lan, New Zealand, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Panama, Hong Kong, Anh, Nhật Bản, Hà Lan, Latvia, Bungari, Nam Phi, Hungary, Thụy Điển, Indonesia, Campuchia, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam,…và nhiều quốc gia khó tính khác trên thế giới.

Điều làm nên lợi ích kì diệu của máy lọc nước ion kiềm Crewelter

Máy lọc nước Crewelter
Máy lọc nước điện giải Crewelter

Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm Crewelter

– Máy lọc nước điện giải Crewelter có cấu tạo gồm: Phần vỏ làm bằng nhựa ABS và phần lõi gồm 2 bộ phận chính: Bộ lọc với hệ thống 2 lõi lọc cao cấp và Buồng điện phân với 9 tấm điện cực bằng Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm.

– Công suất của hệ thống lọc gồm 2 lõi lọc với công suất lọc tối đa 4L/ phút. Điều này giúp Crewelter có thể lọc hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, màu, mùi, chất ô nhiễm… giữ khoáng, diệt khuẩn bằng đèn UV. Ngoài ra, máy có chức năng hiển thị tuổi thọ lõi lọc trong quá trình sử dụng rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

– Lõi lọc số 2 của máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm Crewelter có tuổi thọ 12 tháng sẽ tương đương 8,000L.

Cấu tạo của buồng điện phân của máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm Crewelter gồm 9 tấm điện cực làm bằng chất liệu Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải Crewelter sẽ giúp nước sau khi qua buồng điện phân  phân tách các phân tử nước và hút về 2 điện cực – và điện cực + và tạo ra nước có độ PH khác nhau giá trị PH từ 3~11.5. Với những chỉ số pH này giúp dòng sản phẩm có thể tạo ra những lợi ích khác nhau cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter
Máy lọc nước điện giải Crewelter thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Lợi ích vượt bậc của máy lọc nước điện giải Crewelter

Máy lọc nước điện giải Crewelter tạo ra nước có PH từ 3.0->11.5 mang lại nhiều giá trị lợi ích cho mục đích phục vụ sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter
Máy lọc nước điện giải Crewelter có độ pH từ 3 đến 11.5

– Máy có thiết kế cửa trượt sang bên giúp việc thay thế vào tháo lắp lõi lọc được dễ dàng

– Màn hình LED màu sắc tinh tế, sang trọng, rõ ràng với nút ấn cảm ứng mềm, mỗi màu sắc hiển thị từng cấp độ PH khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng khi sử dụng.

– Chức năng thông minh: Tự động làm sạch sau mỗi lần sử dụng , tự hiển thị lỗi chuẩn đoán

– Máy có thể hiển thị tuổi thọ lõi lọc trong quá trình sử dụng.

– Có tính năng phát giọng nói mỗi lần sử dụng

– Máy có chức năng hiển thị hướng đi của dòng chảy

– Điều khiển công suất SMPS giúp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện

– Máy không có nước thải

– Tốc độ lọc tối đa được khoảng: 4L/ phút

– Thân máy màu đen với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, người dùng có thể dễ vệ sinh lau chùi.

Trước xu thể sử dụng máy lọc nước điện giải như một nhu cầu thiếu yếu trong mỗi gia đình thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước bảo đảm chất lượng và phục vụ nhu cầu lợi ích sức khỏe là điều vô cùng quan trọng hiện nay.  Với những lợi ích từ máy lọc nước điện giải Crewelter mang lại đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và sử dụng của người tiêu dùng trên thế giới hiện nay.

 

02477766666