Upload Image...

 

Máy ion kiềm tạo nước giải độc cơ thể

Máy tạo nước ion kiềm là gì ?

Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị cho nước đầu ra có độ PH ở các mức độ khác nhau. Nước có độ PH axit ( <7), độ PH trung tính ( =7) và độ PH cao, kiềm tính (>7). Đặc biệt, những tác dụng kỳ diệu của nước kiềm đối với sức khỏe đã làm cho máy tạo nước ion kiềm được chứng nhận như một thiết bị y tế .

Trên khắp các quốc gia trên thế giới, máy tạo nước ion kiềm được sử dụng rất phổ biến. Tại Nhật Bản có đến hơn 80% dân số sử dụng máy tạo nước ion kiềm và quốc gia này cũng là một trong những đất nước có tuổi thọ rất cao. Lý giải cho những lợi ích tuyệt vời này, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nước ion kiềm giúp giải độc cơ thể, giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Các mức độ pH của máy tạo nước ion kiềm

>>> Xem thêm: Tại sao phải giải độc cơ thể mỗi ngày

Máy ion kiềm tạo nước giải độc cơ thể.

Nhờ có 3 đặc tính vô cùng đặc biệt sau đây, mà nước ion kiềm có được nhiều những tính năng và lợi ích đối với sức khỏe.

  • Nước có cấu trúc phân tử nhỏ: Nước ion kiềm giàu hydro chỉ gồm những từ 3-5 phân tử, trong khi cấu trúc nước thông thường từ 13-15 phân tử. Điều này làm cho nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, đưa các chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể và  đào thải các độc tố nhanh hơn.
  • Nước có tính kiềm cao: Môi trường bên trong cơ thể của chúng ta luôn có tính axit. Bệnh tật sẽ phát triển mạnh trong môi trường có tính axit và không thể sống trong môi trường kiềm. Do đó, uống nước ion kiềm sẽ giúp trung hòa độ PH trong cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, đào thải các độc tố tốt hơn.
  • Nước ion kiềm có tính chất chống oxy hóa: Tính chất chống oxy hóa giúp cho nước ion kiềm thẩm thấu vào màng tế bào và làm công việc đào thải chất độc, axit trong cơ thể.
Lợi ích của máy tạo nước ion kiềm

Máy lọc nước điện giải hiện được sử dụng ở hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới, khi mà những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế đạt đến một trình độ cao hơn. Tại Việt Nam, sản phẩm máy tạo nước ion kiềm đã có mặt ở những khu đô thị lớn, những khu chung cư cao cấp và nhận được sự phản hồi rất tốt từ người sử dụng. Vậy ngay bây giờ, để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy tạo nước ion kiềm, duy trì chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng vui lòng điền thông tin chi để nhận được tư vấn tại đây :

02477766666