Upload Image...

 

Lựa chọn máy lọc nước điện giải “siêu” như chuyên gia

Sử dụng máy lọc nước điện giải đang được đánh giá là xu hướng của năm 2018. Vậy lựa chọn máy lọc nước điện giải cần dựa vào đặc điểm gì?

Lựa chọn máy lọc nước điện giải “siêu” như chuyên gia

Các chuyên gia nước tại Việt Nam đánh giá 2018 là năm của những công nghệ máy lọc nước thế hệ mới, tốt cho sức khỏe “lên ngôi”. Cuối năm, người tiêu dùng đã có những lựa chọn cho chính mình. Và máy lọc nước điện giải là một trong những sự lựa chọn đó.

lua-chon-may-loc-nuoc

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy lọc nước điện giải khác nhau. Chính điều này, đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng nếu không biết được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Bên cạnh đó, tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay không đã trở thành nỗi lo với người tiêu dùng nữa.

Máy lọc nước điện giải có hiệu suất làm việc cao

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của máy lọc nước điện giải chính là hiệu suất làm việc. Hiệu suất này được tính bằng tỷ lệ nước ion kiềm và tỷ lệ nước có tính axit tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị. Hiệu suất điện cực cao sẽ là thành công của nhà sản xuất khi mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dùng.

Dien-cuc-hieu-suat-cao-3

Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước điện giải Atica do Hitachi Maxell sản xuất là thừa hưởng những thành tựu của công nghệ sản xuất điện cực hiệu suất cao.Các chuyên gia trong ngành đánh giá hiệu suất cao trên 95% của Atica vượt qua giới hạn công nghệ thông thường 80%. Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) so với 2:1 hoặc 5:1 với các dòng máy khác.

Máy lọc nước điện giải phải có độ bền cao

Độ bền của máy lọc nước điện giải thường được đánh giá bằng thời gian sử dụng. Nếu máy có độ bền cao mới gia tăng được lợi ích của người sử dụng.

Không giống với các loại máy điện giải thông thường, máy Atica không cần phải vệ sinh bộ lọc mà máy tự động rửa các tấm điện cực nhờ vào công nghệ rửa đảo cực, công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell. Tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc nước kiềm nào. Nếu các tấm điện cự hoạt động không hiệu qủa thì toàn bộ hệ thống máy sẽ bị treo. Để bảo vệ được các tấm điện cực khỏi những mảng bám của các chất khoáng thì Hitachi Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực vào trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Công nghệ rửa đảo cực này giúp kéo dài tuổi thọ của máy, đồng thời giúp giảm chi phí thay thế các tấm điện cực và chế độ bảo hành.

Máy lọc nước điện giải giàu hydro

nuoc-uong-tot-cho-suc-khoe

Máy lọc nước điện giải giàu hydro giúp gia tăng lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao, Atica cho hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan gấp 1,5 đến 2 lần so với các máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản khác. Đặc biệt, độ pH của nước không hề tăng vẫn nằm trong mức cho phép 7<pH<10, đây chính là điểm ấn tượng mà không phải máy lọc nước nào cũng có. Với lượng Hydro hoạt tính cao, Atica mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Máy lọc nước điện giải chính hãng

Ô nhiễm nguồn nước đang đe dọa sức khỏe loài người. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc điện giải CHÍNH HÃNG

Atica-Sliver.

Được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng, máy lọc nước điện giải Atica được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến bởi nó là hàng CHÍNH HÃNG từ Nhật Bản. Hitachi Maxell là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong khoảng 20 năm nay. Đến từ đất nước mặt trời mọc, Hitachi Maxell hội tụ đầy đủ các yếu tố độ bền và chất lượng. Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, danh tiếng của Hitachi Maxell đủ đảm bảo cho máy lọc nước điện giải ion Atica một chỗ đứng vững chắc giữa hàng ngàn thương hiệu khác.

Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu mua máy lọc nước điện giải Atica, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới (024)3551-0165 để được tư vấn MIỄN PHÍ

02477766666