Upload Image...

 

KIẾN THỨC CHUYÊN KHOA: Nước tốt cho sức khỏe của người dạ dày

Tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày ở Việt Nam đang gia tăng từng ngày, điều này không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Những nghiên cứu và sự phát triển khoa học công nghệ đã giúp tầm soát bệnh dạ dày từ một loại nước tốt cho sức khỏe. Bạn đã nghe tới loại nước này chưa?

Bệnh dạ dày – nỗi ám ảnh của người bệnh

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, thói quen ăn uống, sinh hoạt khiến tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày gia tăng tới mức chóng mặt. Người mắc bệnh dạ dày thường bị hành hạ bởi những triệu chứng điển hình của bệnh như sau.

Bệnh dạ dày
Người mắc bệnh dạ dày thường phải chịu những cơn đau hành hạ mỗi ngày
  1. Buồn nôn và nôn

Dấu hiệu này tìm đến nhiều vào mỗi buổi sáng khi thức dậy, hay khi tiêu thụ thức ăn. Buồn nôn làm thức ăn trào ngược từ dạ dày đẩy ra miệng, nguy cơ dẫn đến rách thực quản, tổn thương niêm mạc dẫn đến bệnh đau dạ dày.

  1. Bụng đau rát và cồn cào

Triệu chứng này tìm đến nhất là ki ăn còn gây đau hơn hoặc bớt đau tùy thuộc vào vị trí viêm loét dạ dày, tá tràng. Những cơn đau có lúc âm ỉ, có lúc lại dữ dội khiến người bệnh khó chịu nhất là vào ban đêm.

  1. Cảm giác đầy bụng

Đầy bụng trên sau khi ăn là cảm giác có thể biểu hiện bạn bị đau dạ dày ở mức độ nhẹ. Nên theo dõi tình trạng cơ thể mình để phát hiện bệnh sớm, dễ chữa trị. Trong trường hợp để lâu, bệnh tình sẽ trở nên nghiêm trọng, gây ra những biến chứng khó lường.

Bệnh dạ dày
Đừng coi thường với những dấu hiệu của bệnh dạ dày

Mổ xẻ cơ chế điều trị dạ dày của nước Atica

Việc điều trị bệnh đối với người mắc bệnh dạ dày dường nhu vô cùng khó khăn. Bởi bệnh rất lâu khỏi nếu như chúng ta không có sự kết hợp giữa các phương pháp của bác sĩ đưa ra cùng với chế độ ăn uống, luyện tập mỗi ngày.

Đáp ứng điều này, giúp hỗ trợ, phòng ngừa, điều trị bệnh một cách hiệu quả một giải pháp mới đến từ Nhật Bản – nước ion kiềm giàu hydro loại nước tốt cho sức khỏe được người bệnh tin dùng trên thế giới mỗi ngày hiện nay.

Nước ion kiềm giàu hydro là gì?

Nước ion kiềm giàu hydro được sinh ra từ quá trình điện phân 2 lần, độc quyền Maxell Nhật Bản. Việc sử dụng công nghệ điện phân có tác dụng gia tăng hàm lượng hydro trong nước, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

 

Nước Atica
Nước Atica ngăn chặn hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

 

Hàm lượng hydro trong nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể nhờ các nồng độ pH khác nhau cao nhất ở mức uống được. Hàm lượng axit trong cơ thể quá cao, không trung hòa được chính là nguyên nhân gây bệnh dạ dày cao hiện nay.

Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh chóng, đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể giúp dạ dày được thanh lọc, co bóp nhẹ nhàng, hoạt động hiệu quả hơn mỗi ngày.

Hỗ trợ quá trình đánh bại gốc tự do gây bệnh, là chất chống oxy hóa cực mạnh khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng cao. Nhật Bản chính là quốc gia đi tiên phong trong việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày hiện nay.

Lời khuyên

Bằng chế độ ăn uống hợp lý, khoa học cùng với chế độ luyện tập, sinh hoạt điều độ sẽ là phương án hiệu quả nhất giúp bạn ngăn chặn và phòng ngừa tác nhân gây bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

02477766666