Upload Image...

 

Khép lại 2017 nhân loại vui mừng với máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Năm 2017 là 1 năm đáng nghi nhớ trong ngành xử lý nước, trước nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia tăng một cách chóng mặt. Chúng ta còn chứng kiến sự thay đổi này đó là việc người tiêu dùng tiếp nhận dòng máy lọc nước mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Khép lại 2017 mừng rơn với máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Trước nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng mạnh, một số doanh nghiệp, đối tượng đã sản xuất máy và màng lọc nước giả, nhái nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng rồi đưa ra thị trường tiêu thụ kiếm lời bất chính. Bên cạnh đó việc người tiêu dùng lựa chọn những dòng máy lọc nước không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn bảo đảm lợi ích cho sức khỏe chính là yêu cầu hiện nay của người tiêu dùng.

Nước điện giải có tác dụng chống oxy hóa
Máy lọc nước điện giải dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe 2017

Máy lọc nước điện giải năm 2017 lên ngôi

Thực trạng thị trường máy lọc nước cũng như nhu cầu của người tiêu dùng ngày tăng cao khiến cho thị trường máy lọc nước càng trở nên khó tính hơn. Đáp ứng nhu cầu này, dòng máy lọc nước điện giải đã “lên ngôi” và nhận được tín hiệu tốt của người tiêu dùng trên thế giới bởi những lợi ích mà dòng sản phẩm mang lại.

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion (Water Ionizers) không chỉ là sản phẩm lọc nước thông thường mà máy được cấu tạo từ 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình.

Chúng ta có thể kể tới một số dòng máy lọc nước điện giải đang nổi “đình đám” được người tiêu dùng quan tâm hiện nay như: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, máy lọc nước điện giải Panasonic, máy lọc nước điện giải Tyent, máy lọc nước điện giải IONIA, máy lọc nước điện giải OSG, máy lọc nước điện giải TRIM ION HYPER,…

 

Máy lọc nước ion kiềm Biotech
Chân dung một số máy lọc nước điện giải

 

1. Nước điện giải giúp kiềm hóa cơ thể

Nguyên nhân bởi nước điện giải có tính kiềm rất tốt, do đó có khả năng chống oxy hoá cao. Bởi vì nước kiềm có được số lượng lớn trong các điện tử hoạt động tự do thông qua quá trình điện phân, để nó có thể cho các điện tử đến các gốc oxy tự do và hoạt động được trong cơ thể. Chính vì thế nước điện giải hiện đang trở thành một chất đánh bại chất chống oxy hóa vượt trội. Do đó, giảm thiểu được các nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, ung thư, gout, các bệnh về đường tiêu hóa, cao huyết áp,

2. Chất chống oxy hóa cực mạnh

Độ chống oxy hóa của nước điện giải khoảng -500mV, chỉ số lý tưởng để chống lại quá trình oxy. Sử dụng nước pi thường xuyên có tác dụng ngăn cản, làm chậm sự oxy hóa trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Máy lọc nước điện giải trung hòa lượng axit trong cơ thể

3. Giữ lại hương vị đặc trưng của món ăn

Với cấu trúc siêu nhỏ, giúp chiết xuất và giữ được hương vị đặc trưng của thực phẩm. Nguồn nước đầu ra từ máy điện giải Biontech với kích thước chỉ bằng khoảng 1/5 kích thước phân tử  nước thông thường. Vì thế có khả năng thẩm thấu qua thức ăn nhanh và mạnh hơn. Khi sử dụng nước để chế biến thức ăn thì việc giữ lại được mùi vị đặc trưng của sản phẩm là điều có thể làm được.

Đặc biệt khi dùng để pha chè hay cà phê, phân tử nước cực nhỏ sẽ len lỏi thật nhanh vào các phân tử trà, giúp chiết xuất hương vị của trà, làm nước trà thơm, ngon hơn mà không cần phải đun sôi nước trước khi pha.

– Ở độ pH 10.0 – 10.5 nước có khả năng loại bỏ vị đắng, chất trong thực phẩm.

– Độ pH 10.0 – 11.0 giúp bóc tách thuốc trừ sâu, phân hóa học, chất bảo quản tồn dư trên thực phẩm.

Ở độ pH 5.5 nước có khả năng giúp cải thiện, làm đẹp da, làm tóc mềm, óng mượt hơn.

Với những lợi ích nổi trội này của máy lọc nước điện giải, năm 2017 đây chính là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và trở thành xu thế mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Chắc chắn năm 2018 dòng sản phẩm sẽ không thể thiếu được trong bất kì không gian Việt nào.

02477766666