Upload Image...

 

Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước điện giải Atica

Máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản độc quyền công nghệ điện phân 2 lần đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Để khai thác được hiệu quả lợi ích của sản phẩm, sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng máy tạo nước điện giải Atica từ chuyên gia. 

Bí mật ‘PHÁT SỐT” về nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, không chỉ đảm bảo tiêu chí nước SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe từ việc tăng cường hàm lượng hydro sau lọc. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được nghiên cứu là thiết bị y tế tại Nhật Bản với những tính năng và lợi ích khác biệt, vượt trội.

Chân dung máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica

1. Hàm lượng hydro tốt cho sức khỏe

Nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được các nhà khoa học khẳng định sẽ làm tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe. Cụ thể, các phân tử hydro đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn bệnh tiểu đường và quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều trị tim mạch, bệnh gout, đường huyết.

Máy Atica được tập đoàn Maxell sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell cùng với các thí nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica.

2. Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần giúp tăng hydro uống được ở mức cao nhất. Công nghệ điện phân đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống tại Nhật Bản và các nước châu Á trong nhiều năm qua. Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

3. Độ pH uống được ở mức cao nhất – An toàn

Khác biệt so với các dòng máy ion kiềm thông thường, Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần sẽ có đường hồi nước Axit. Cụ thể, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp Atica sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Hiện nay có 1 thực trạng rằng rất nhiều khi đã TẬU cho gia đình máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như khai thác triệt để những lợi ích của dòng sản phẩm. Để giúp người tiêu dùng sử dụng hiệu quả nhất lợi ích dòng sản phẩm, sau đây là hướng dẫn vận hành và sử dụng từ chuyên gia Atica Việt Nam.

Chọn chọn chế độ nước của Atica:

Hướng dẫn sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

– Để chọn chế độ nước, bạn chỉ cần bấm vào phím tương ứng trên máy, đèn xanh sẽ báo sáng.

Máy Atica có 5 chế độ nước tương ứng 5 phím bấm trên máy:

– Chế độ 5.5: Nước ra sẽ có tính axit nhẹ, loại nước này KHÔNG UỐNG, dùng để rửa mặt, tẩy trang

cho phụ nữ, cũng có thể dùng vệ sinh bàn ăn, bếp từ rất hiệu quả bằng việc đóng vào bình xịt.

– Chế độ Pure: Nước dùng để uống thuốc, pha sữa, nước này giống như máy lọc thông thường(biểu diễn bấm chọn cho đèn sáng)

– Chế độ 8.5: Nước có tính kiềm nhẹ, bạn dùng để uống tuần đầu mới sử dụng máy.

– Chế độ 9.0: Dùng ăn uống trong tuần tiếp theo.

– Chế độ 9.5: Sử dụng thường xuyên trong các tuần tiếp theo: Nên uống trực tiếp KHÔNG ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI, nước có t3w22 có thể đun sôi để pha trà, cà phê, dùng nấu cơm, luộc rau, chế biến món ăn sẽ có vị tốt hơn.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng rất đơn giản, sau khi CHỌN CHẾ ĐỘ NƯỚC TRÊN MÁY, Quý khách chỉ cần 1 tay mở khóa nước, tay còn lại cầm cốc hứng nước sau 2 tiếng Bip liên tục và ngắt, sau khi lấy xong, bạn đóng khóa nước lại.

Cốc nước sau khi lấy tốt nhất nên uống ngay hoặc không quá 5 phút.

Nếu muốn mang nước Atica theo mình, đặc biệt khi chơi thể thao, hãy trang bị 1 bình nước cầm tay kín, không xuyên sáng để chứa nước.

Ghim màn hình nổi bật: “Thao tác: Mở khóa và lấy nước UỐNG sau 2 TIẾNG BIP”. Chúng ta sẽ không lấy nước để ăn uống khi có tiếng Bip liên tục không dừng(trường hợp tiếng bip không ngừng là chế độ nước có tính axit, khi rửa tự động). (Biểu diễn lấy nước chế độ 5.5).

– Đèn sáng báo hiệu máy cần thay lõi để đảm bảo chất lượng nước (biểu diễn quay máy có đèn sáng).

– Màn hình nhấp nháy là báo hiệu hiện tượng nước cấp yếu hoặc cần thay thế lõi lọc.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

 

Những lưu ý khi sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica

1. Không uống nước ion kiềm có pH 10 trở lên

Nước có pH lớn 10 là mức cấm uống và được khuyến cáo bởi Bộ Y tế Nhật Bản. Ở mức pH lớn hơn 10, nước có có độ kiềm rất cao và được sử dụng như các chất khử trùng hay chất tẩy rửa. Mặc dù nước ion kiềm mạnh không chứa hóa chất, không màu, không mùi và dễ bay hơi nên có tác dụng tẩy rửa, làm sạch rất tốt và không độc hại cho sức khỏe nhưng nó không an toàn để uống nên chúng ta tuyệt đối không được uống nước này.

Còn đối với máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, nhà sản xuất chỉ thiết kế mức pH cao nhất là 9.5. Điều này rất an toàn cho người sử dụng, đảm bảo không bao giờ uống nhầm nước cấm được uống (pH>10).

2. Tác dụng phụ của nước ion kiềm với người bắt đầu uống

Trong một vài tuần đầu khi uống nước ion kiềm có thể có những dấu hiệu bất thường như: mẩn ngứa, đi ngoài, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, đau lâm râm trong bụng, đau nhức cơ bắp, chảy nước mũi, các triệu chứng cảm cúm, hoặc đánh trung tiện nhiều hơn.

Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng mất đi. Đây là những dấu hiệu cơ thể bạn đang thích nghi dần với nước uống ion kiềm. Các biểu hiện này là bình thường và toàn không đáng lo ngại. Nó có thể kết thúc sau một vài tuần khi có thể bạn đã thích nghi với loại nước uống này. Còn thời gian cụ thể có thể tùy thuộc vào đặc điểm cơ thể của từng người.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của nước đối với cơ thể, để bảo vệ sức khỏe việc uống đủ nước mỗi ngày là điều quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn nên uống đúng loại nước mỗi ngày. Nước Ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe đang là sự lựa chọn đúng đắn mỗi ngày cho gia đình để bảo vệ sức khỏe trên thế giới hiện nay.

02477766666