Upload Image...

 

Hết hồn với hậu quả từ việc giảm cân sai cách

Giảm cân để có một thân hình hình khỏe đẹp là mục tiêu mà rất nhiều người đang theo đuổi. Thế nhưng việc giảm cân không đúng cách,  không đúng khoa học sẽ là những nguyên nhân gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về nội dung này ngay sau đây nhé.

Hết hồn với hậu quả từ việc giảm cân sai cách

Giảm cân để có một thân hình cân đối, săn chắc, khỏe mạnh luôn là mơ ước và mục tiêu của nhiều người hiện nay. Thế nhưng việc giảm cân vô tội vạ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe mà bạn không lường trước được. Hãy cùng chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu về nội dung này.

Bạn đã biết giảm cân đúng cách là như thế nào chưa

1. Rụng tóc

Việc thiếu đạm và protein là một trong những lý do làm cho tóc dễ gãy và rụng nhiều. Tình trạng này thường gặp ở những người ăn kiêng quá liều, không ăn thịt cá nếu thiếu đạm trầm trọng.

2. Da nhăn nheo, lão hóa

Khi giảm cân đột ngột khiến lượng mỡ dưới da bị tiêu hao nhanh, thể tích dưới da bị giảm sút mạnh, tạo chỗ trống dưới da, khiến da bị nhăn nheo. Đó là nguyên nhân chính  khiến da vùng mông, eo, đùi thường bị rạn, da mặt cũng có hiện tượng nhăn nheo, xanh xao..

3. Vòng 1 bị ảnh hưởng

Vòng 1 là nơi chứa hàm lượng mô mỡ lớn, rất nhiều người giảm cân vô tội vạ đã khiến cho lượng mô mỡ ảnh hưởng và vòng 1 có kích thước nhỏ, không đều so với tự nhiên.

Giảm cân không đúng cách có thể gây ảnh hưởng tới vòng 1

4. Ảnh hưởng đến trí nhớ

Chất béo góp phần vào sự hoạt động của trí não, do đó việc bạn giảm cân không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới hàm lượng chất béo cần thiết cho não.

Điều đó sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của não bộ, dẫn tới suy giảm trí nhớ, trong đó điển hình là chứng hay quên. Do đó chị em nên giảm cân đúng cách, tuyệt đối không được nhịn ăn hoặc không ăn các thực phẩm có chất béo.

5. Hệ miễn dịch kém

Khi giảm cân đồng nghĩa với việc cơ thể thiếu hút chất dinh dưỡng cần thiết, điều đó sẽ khiến hệ miễn dịch suy giảm, sức đề kháng kém. Do vậy, khi mắc bệnh thời gian hồi phục thường rất lâu và dễ có nguy cơ mắc bệnh.

6. Nghiện ăn

Nhiều trường hợp sau thời gian ăn kiêng để giảm cân thường trở nên ăn nhiều hơn, điều này dễ dẫn tới tình trạng béo phì, ảnh hưởng tới dạ dày cũng như một số bệnh về đường tiêu hóa.

Từ những hậu quả này khiến cho yêu cầu trong việc giảm cân cần phải khoa học hơn để tránh những hậu quả này tìm đến với sức khỏe.

Nguyên lý từ việc giảm cân từ nước ion kiềm giàu hdyro Atica

Uống nước là một trong những phương pháp hỗ trợ giảm cân được nhiều người biết tới. Thế nhưng việc lựa chọn được một loại nước vừa hỗ trợ giảm cân lại tốt cho sức khỏe là điều mong muốn của bất kì ai.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica dòng sản phẩm từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới hiện nay. Việc áp dụng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới và công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp nước ion kiềm giàu hydro mang lại những tính năng và lợi ích vượt trội hỗ trợ công cuộc giảm cân của bạn.

Hiệu quả của nước ion kiềm giàu hydro Atica trong việc giảm cân

1. Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit 

Công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp máy lọc nước điện giải Atica sản sinh ra các mức độ nước có nồng độ pH phục vụ nhu cầu khác nhau. Ở nồng độ pH mức 8.5 – 9.5 giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể. Khi chúng ta tiêu thụ quá nhiều chất đạm, bột, protein, dầu mỡ,..Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đánh tan hàm lượng chất béo, dầu mỡ,..khi tiêu thụ vào cơ thể. Đây cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến dạ dày, đường tiêu hóa,..đã được kiểm chứng.

2. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh, hoạt tính cao 

Tính chất thẩm thấu nhanh của nước ion kiềm giàu hydro giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài. Khi tiêu thụ một lượng thức ăn nhiều chất đạm bột, chất dầu mỡ vào trong cơ thể. Tính năng thẩm thấu của nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng. Tính năng này đã được sự kiểm chứng của các nhà khoa học.

 Giảm cân cũng cần phải khoa học, đúng cách thì mới mang lại hiệu quả như ý muốn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có lộ trình trong việc kiểm soát cân nặng của mình một cách tốt nhất. 

02477766666