Upload Image...

 

Há hốc mồm khi biết điều này về máy lọc nước TRIM ION HYPER

Máy lọc nước điện giải hiện đang tạo ra “cơn sốt” cho thị trường máy lọc nước, khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt và phù hợp. Khác so với những sản phẩm khác, máy lọc nước điện giải TRIM ION HYPER vẫn khẳng định được vị thế của mình so với những dòng khác.

Há hốc mồm khi biết điều này về máy lọc nước TRIM ION HYPER

Là sản phẩm của tập đoàn Nihon-TRIM Nhật Bản, máy lọc nước điện giải TRIM ion Hyper là dòng sản phẩm cao cấp tại Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc vào nước ta.

 

Công nghệ tạo máy lọc nước TRIM ION HYPER

Máy lọc nước TRIM ION HYPER được sử dụng công nghệ về bản điện cực là độc quyền và tân tiến nhất, vệ sinh tự động kép hoàn toàn. Với công nghệ này có tác dụng giảm chi phí sản xuất với chỉ 5 bản điện cực phủ bạch kim trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước TRIMION HYPER cho ra 8 loại pH phục vụ lợi ích người tiêu dùng

– Qua quá trình điện phân, máy lọc nước TRIM ION HYPER có khả năng tạo ra 8 loại nước khác nhau có độ PH khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Máy có khả năng tiết kiệm nước vượt trội so với các sản phẩm khác khi chỉ có tỉ lệ nước thải so với nước sử dụng là 1:5.

– Công suất cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt của cả gia đình với 4lít/phút tương đương với 240 lít/giờ

– Công nghệ vòi nước chống bám bẩn, chống nhiễm khuẩn

– Công nghệ an toàn, chống quá áp, chống rò rỉ nước, tự động điều chỉnh áp lực nước, chống máy bị nóng trong quá trình hoạt động lâu dài.

Lợi ích từ nước TRIM ION HYPER

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước TRIM ION HYPER có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và khả năng chống oxy hóa cao với yêu cầu là uống trực tiếp giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Máy lọc nước TRIMION HYPER có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Để phù hợp với tính chất nguồn nước đặc thù của Việt Nam, máy lọc nước TRIM ION HYPER được thiết kế riêng bộ lọc KatoSui để đảm bảo nước nguồn đầu vào sẽ được lọc sạch hoàn toàn qua bộ lọc thô KatoSui trước khi đi vào máy lọc nước TRIM ION và ở đầu ra người sử dụng có thể uống trực tiếp.

Bộ lọc KatoSui gồm có 6 lõi lọc trong đó bao gồm: 1 lõi lọc PP, 2 lõi CTO, 1 lõi PAC, 1 lõi SOFTENER, 1 lõi NANO BIO. Hiện tại trên thị trường chưa có nhà sản xuất nào cung cấp lõi lọc tích hợp được tất cả các chức năng này.

Nước sau khi được lọc qua bộ lọc thô KatoSui, sẽ được lọc qua lõi lọc tinh được tích hợp trong máy TRIM ION. Lõi lọc tinh trong máy TRIM ION được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, có khả năng loại bỏ 16 các loại tạp chất khác nhau. Do đó, đảm bảo được hiệu suất sử dụng tối đa của máy.

Máy lọc nước TRIMION HYPER với thiết kế sang trọng, tinh tế

Với thiết kế tinh tế, sắc sảo mang lại nét sang trọng, lịch sự cho không gian ngôi nhà máy lọc nước TRIM ION kết hợp giữa 2 phong cách Châu Âu và công nghệ Nhật Bản sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian ngôi nhà bạn.


Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội, với các dòng máy lọc nước uy tín trên Thế giới. Enterbuy cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước  cũng như đưa ra các phương án xử lý nguồn nước phù hợp với từng khu vực cụ thể. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong nghề sẽ tính toán thời gian thay thế lõi lọc cũng như chế độ bảo hành, bảo trì các đời máy bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc.

 

02477766666