Upload Image...

 

Giải quyết nỗi buồn cho người  mắc bệnh dạ dày vào dịp Tết

Dạ dày là căn bệnh hiện đang có tỷ lệ gia tăng một cách chóng mặt và bất kì đối tượng ở độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải. Bất kì ai mắc phải bệnh thì mới hiểu được những rắc rối mà chúng gây ra đối với sức khỏe. Nhất là trong dịp Tết sắp tới thì nỗi lo này lại khiến người mắc phải bệnh đau đầu.

Giải quyết nỗi buồn cho người  mắc bệnh dạ dày vào dịp Tết

Dạ dày là căn bệnh đeo đẳng những ai chẳng may mắc phải nếu như chúng ta không thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ cũng như những phương án can thiệp thì chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bởi những triệu chứng khó chịu, nguy hiểm.

Đau dạ dày là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

Thường xuyên đau bụng

Đây là triệu chứng thường xuyên nếu mắc phải bệnh dạ dày. Các cơn đau do bệnh đau dạ dày có mức độ khác nhau khi thì đau dữ dội, khi lại đau dai dẳng…nhất là khi người bệnh ăn uống hay làm việc nặng.

Chán ăn và ăn không thấy ngon miệng

Khi bị đau dạ dày sẽ gây ra cảm giác đau, có khi kèm theo nóng rát bụng, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu dẫn đến cảm giác chán ăn và ăn không thấy ngon miệng.

Ợ chua, khó tiêu

Những người có hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì chứng ợ chua rất hiếm khi xuất hiện. Có khi một tháng bị một lần. Nhưng nếu bạn bị ợ chua hàng tuần thậm chí hằng ngày thì đó đúng là vấn đề cần quan tâm.

Nôn và thường xuyên buồn nôn

Khi bụng khó chịu, thức ăn không tiêu hóa được người bị đau dạ dày thường có cảm giác buồn nôn và nôn thốc. Khi đó thức ăn ra ngoài nếu quá nhanh hoặc quá mạnh còn có thể gây viêm hoặc rách lớp niêm mạc của thực quản. Chưa kể tình trạng thiếu hụt nước và suy nhược cơ thể khi bị nôn ói.

Bị đau dạ dày khiến bạn buồn nôn và nôn

Chướng bụng

Bị lúc ăn xong hay cả những bình thường, có cảm tưởng như bụng đang chứa một lượng lớn thức ăn hay nước uống vô cùng khó chịu. Đi kèm theo đó người bệnh còn bị ợ hơi liên tiếp, khi nằm lại càng thấy khó chịu hơn. Nếu thấy hiện tượng này hãy nghĩ ngay đến triệu chứng của bệnh đau dạ dày.

Những triệu chứng này thường xuyên tìm đến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh. Nếu như chúng ta không xây dựng được chế độ ăn uống và sinh  hoạt lành mạnh sẽ khiến bệnh ngày càng tồi tệ hơn.

Giải quyết định dạ dày với nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hiện nay việc thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học chính là nguyên tắc đầu tiên nếu muốn thoát khỏi bệnh dạ dày. Một chế độ ăn uống giàu kiềm, tăng cường bổ sung các thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao,..tránh xa các chất giàu mỡ, tinh bột, prtein, các chất kích thích,..chính là gốc rễ giúp bạn cải thiện tình trạng dạ dày. Bởi khi chúng ta tiêu thụ những thực phẩm này sẽ gây ra tình trạng thừa axit trong cơ thể, không trung hòa được lượng axit là nguyên nhân gây ra các triệu chứng của bệnh dạ dày.

Hiểu được điều này, hiện nay một xu thế mới đang được các quốc gia trên thế giới biết đến trong việc mang lại những lợi ích cho sức khỏe cũng như ngăn chặn, phòng ngừa các nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày – NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Với việc áp dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe trong việc ngăn chặn và điều trị bệnh dạ dày.

Khi cơ thể ở chế độ axit sẽ gây ra nhiều bệnh tật

Khả năng trung hòa axit nhờ kiềm tính cao

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000), nhờ tác dụng của việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện ( tiêu chảy mãn tính, táo bón),dạ dày dư axit … đều thấy cải thiện rõ nét.

Nước ion kiềm ở mức độ 8.8 đến 9.5 có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể một cách hiệu quả. Điều này giúp chúng ta loại bỏ các tác nhân gây bệnh dạ dày, các vấn đề về đường ruột, dạ dày,…để mang lại hiệu quả hãy sử dụng thường xuyên mỗi ngày và ít nhất trong vòng 3 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tình trạng bệnh của mình.

Khả năng thẩm thấu nhờ cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nhờ đó có tác dụng thẩm thẩu nhanh vào các tế bào, hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày,…giúp hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng và ổn định. Từ đó thải các độc tố ra ngoài cơ thể và hấp thụ các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tế bào.

Sử dụng nước Atica cùng chế độ ăn uống giàu kiềm, sinh hoạt thể thao điều độ chính là bí quyết giúp bạn phòng và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân từ những thói quen đơn giản, hàng ngày.

02477766666