Upload Image...

 

Giải phóng bệnh dạ dày với nước điện giải – Tin được không?

Dạ dày – căn bệnh có thể tìm đến bất kì ai và ở lứa tuổi nào. Với những tính năng nổi trội nước điện giải đang được biết đến với vai trò phòng ngừa, hỗ trợ, điều trị các dấu hiệu của bệnh dạ dày. Tin nổi không?

Giải phóng bệnh dạ dày với nước điện giải – Tin được không?

Vào mùa đông, tỷ lệ mắc bệnh dạ dày có tỷ lệ tăng cao hơn. Nguyên nhân do hệ tiêu hóa hoạt động nhiều nhằm mục đích bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, chống lại rét. Điều này sẽ dẫn tới việc bạn sẽ ăn quá no nhất là vào bữa tối, khiến dạ dày sẽ phải làm việc với công suất nhiều hơn, để chuyển hóa chúng thành năng lượng. Cảm giác mệt mỏi, đau đầu, cơ thể cảm thấy nặng nhọc, lười vận động, lâu dài dẫn đến suy nhược thần kinh.

Tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày ngày càng tăng cao

– Ngoài ra, hiện nay việc chúng ta có thói quen ăn các đồ ăn nóng như bún, phở, lẩu,..đồ ăn nhanh khiến cho các các vấn đề về dạ dày, đường ruột cũng tăng cao. Các đồ ăn này cũng là nguồn năng lượng gây kích ứng mạnh tới dạ dày và làm tăng các biểu hiện của viêm loét dạ dày.

– Thói quen ăn đêm do công việc, học tập khiến chúng ta có xu hướng ăn đêm nhiều hơn. Lúc này, cơ thể đang trong trạng thái ngủ, lượng axit trong cơ thể không trung hòa được gây ảnh hưởng với hệ tiêu hóa, dạ dày ngày tăng cao.

Nước điện giải đối phó bệnh dạ dày ra sao?

Trung hòa lượng axit trong cơ thể chính là nguyên nhân khiến nước điện giải ngăn chặn các tác nhân gây dạ dày. Không cân bằng được lượng axit trong cơ thể chính là cơ chế gây dạ dày.  Nước điện giải với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển.

Tác dụng của các loại nước điện giải

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm. Nước ion kiềm ở mức độ 8.8 đến 9.5 có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể một cách hiệu quả. Điều này giúp chúng ta loại bỏ các tác nhân gây bệnh dạ dày, các vấn đề về đường ruột, dạ dày,…

Trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp ngăn chặn tác nhân gây dạ dày

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước điện giải khác nhau. Thế nhưng xu hướng lựa chọn máy lọc nước điện giải giàu hydro đang là xu hướng số 1 hiện nay. Bởi khoa học đã chứng minh được hàm lượng hydro trong nước mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, Hitachi Maxell đã cho ra đời dòng máy lọc nước Atica với công nghệ làm giàu hydro.  Công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Máy lọc nước Atica giàu hydro đang là xu thế lựa chọn hiện nay

Mong rằng những kiến thức vừa rồi đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc bảo vệ chính sức khỏe chính mình và những người thân yêu.

Hãy chia sẻ những thông tin này, cho những ai cần nó như bạn!

 

02477766666