Upload Image...

 

Giải độc cơ thể bằng cách nào ?

Cơ thể chúng ta luôn chứa rất nhiều những độc tố.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng cơ thể của chúng ta luôn chứa rất nhiều những độc tố. Những loại độc tố này được tạo ra từ môi trường, từ không khí, từ thực phẩm thức ăn…hàng ngày của chúng ta. Khi những độc tố này tích tụ quá nhiều, cơ thể yếu dần, giảm khả năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể yếu đi và dễ dàng sinh ra bệnh tật. Do dó, việc giải độc cơ thể là vô cùng cần thiết, đó là quá trình loại bỏ các độc tố, thanh lọc cơ thể làm cho chúng ta khỏe mạnh hơn. Có rất nhiều cách để loại bỏ độc tố trong cơ thể. Hãy tham khảo một số cách giải độc cơ thể sau đây ?

Nguyên nhân khiến cơ thể tích lũy độc tố

Giải độc cơ thể bằng cách nào ?

Giải độc cơ thể mỗi ngày bằng những cách đơn giản sau đây.

  • Uống nhiều nước, đặc biệt là nước ion kiềm để đào thải độc tố tốt hơn.

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta, cần cho mọi hoạt động sống. Nước không chỉ là dung môi đưa các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể mà còn giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài nhanh chóng bằng bài tiết. Đặc biệt hiện nay, nước ion kiềm với cấu trúc phân tử nhỏ ( 3-5 phân tử nước) trong khi nước thông thường là ( 13-15 phân tử nước) sẽ giúp thẩm thấu nhanh chóng vào màng tế bào, giúp hấp thụ tốt hơn và đào thải các chất độc hại cũng tốt hơn. Mỗi ngày nên đảm bảo cung cấp cho cơ thể từ 1-2 lít nước để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Uống nước giúp giải độc cơ thể
  • Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày

Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày là liệu pháp tốt nhất dành cho sức khỏe. Thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Qúa trình luyện tập thể dục thể thao sẽ thiêu đốt năng lượng, giải phóng các chất độc hại ra khỏi cơ thể bằng mồ hôi. Tùy theo sức khỏe và thể trạng của từng người mà có phương pháp luyện tập khác nhau, nhưng nên duy trì tập luyện từng ngày.

Tập thể dục hàng ngày làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
Tập thể dục hàng ngày giúp giải độc cơ thể
  • Chế độ ăn uống khoa học, giảm dầu mỡ, tăng rau củ quả

Hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit cao: thịt cá, dầu mỡ, đồ uống có ga, nước ngọt… mà tăng cường trong bữa ăn những loại thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên  để thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố tốt hơn.

Tăng cường bữa ăn có nhiều thực phẩm thiên nhiên
Tăng cường bữa ăn có nhiều thực phẩm thiên nhiên

Không cần cầu kỳ với những thứ thuốc khó uống, không cần quá cầu kỳ những thực đơn quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện được những cách thức đơn giản trên bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp chăm sóc sức khỏe, bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666