Upload Image...

 

Giá của máy tạo nước Tyen thương hiệu Hàn Quốc

Trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay, việc sử dụng máy tạo nước Tyen là phương án để bảo vệ sức khỏe. Để người tiêu dùng có nhiều phương án lựa dòng máy phù hợp, sau đây sẽ là tư vấn của chuyên gia về giá thành của các dòng model của máy lọc nước Tyen.

Giá của máy tạo nước Tyen thương hiệu Hàn Quốc

Máy lọc nước điện giải Tyen Hàn Quốc là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên thế giới biết đến với dòng máy mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, máy tạo nước Tyen gồm có 2 model chính là máy điện giải Tyent YT20 TL11 và  máy điện giải Tyent Uce 9000T. Để người tiêu dùng hiểu rõ về 2 dòng sản phẩm, sau đây là những thông tin của chuyên gia dành cho bạn.

Thông tin về máy tạo nước điện giải Tyent Hàn Quốc

Máy tạo nước điện giải Tyent Hàn Quốc được cấu tạo gồm 2 bộ phận

Màng lọc UF: Màng lọc này có kích thước 0,001 micro có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ kim loại, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bênh…. và có thể diệt khuẩn 99,9%.

Khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm cho nguồn nước của máy lọc nước ion kiềm Tyent YT20 TL11 càng mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần khi kết hợp màn lọc UF cùng màng lọc Nao GAC có chức năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ, Clo, chất ô nhiễm có trong nguồn nước

Buồng điện phân: Với cấu tạo gồm 9 tấm điện cực là Platinum và Titalium, những vật liệu này giúp tạo nên những điện cực trơ có độ bền cao. Khi nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước.

Các giá trị mức độ nước từ máy tạo nước điện giải Tyen

Lợi ích của máy tạo nước điện giải Tyen

1. Nước điện giải ion axit pH 4.0

Với tính khử trùng cao, loại nước này giúp loại bỏ vi khuẩn cho các thiết bị dụng cụ ở phòng khám, phòng bếp,… và được sử dụng để tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, vệ sinh loại bỏ các vết ố cứng đầu.

2. Nước điện giải ion axit nhẹ pH 5.5

Sử dụng nước Tyen ở mức độ 5.5 để rửa mặt mỗi ngày, hơn nữa loại nước này còn được dùng như một loại nước hoa hồng với khả năng cân bằng pH, cung cấp độ ẩm giúp làn da tươi trẻ, trắng sáng.

3. Nước trung tính pH 7.0

với những phân tử nước ion kiềm Tyent YT20 TL11 siêu nhỏ (chỉ 0.5 nano mét) giúp tăng hiệu quả của thuốc khi uống với nước ion kiềm Tyent pH 7.0 chế độ nước này giúp pha sữa cho bé.

4. Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.0 – 9.5

Có tác dụng cân bằng độ pH cho cơ thể, giúp cơ thể duy trì mức pH ổn định và chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, trung hòa các gốc tự do, chữa được một số loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh đường tiêu hóa, cao huyết áp,…

Hiện nay, máy điện giải Tyen có 2 model phổ biến là máy điện giải Tyent YT20 TL11 và máy điện giải Tyent Uce 9000T với mẫu mã, kích thước, hình dạng khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình mình.

Chân dung máy tạo nước Tyent YT20 TL11
Chân dung máy tạo nước Tyent Uce 9000T

 

Giá của máy máy điện giải Tyent YT20 TL11 hiện nay trên thị trường là 68.000.000 VNĐ.

Giá của máy điện giải Tyent Uce 9000T hiện nay trên thị trường là 68.000.000 VNĐ.

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng vẫn có tâm lý mua máy lọc nước giá rẻ hay cứ nghĩ rằng mua máy lọc nước với giá cao thì yên tâm về chất lượng. Thế nhưng nhiều người không hề hay biết được để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp thì cần phụ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau: Tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình, nguồn kinh tế của gia đình,…để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp.

Để đáp ứng được những nguyên tắc khi mua máy lọc nước này thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp để tư vấn giúp bạn có được dòng máy phù hợp. Hiện nay, ETB Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy cũng là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước, là bằng chứng để các chuyên viên có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình bạn. Một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện theo dõi, thông báo lịch sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước gia đình giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đang cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và tạo được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

02477766666