Upload Image...

 

Enterbuy Việt Nam địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội

Lõi lọc nước được xem như “trái tim” của một chiếc máy lọc nước. Máy có hoạt động ổn định và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng thì việc thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng lõi lọc nước là yếu tố không thể bỏ qua. Để giải quyết vấn đề này, Enterbuy Việt Nam luôn là địa chỉ tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Lý do là gì vậy?

Tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước

Thị hiếu người tiêu dùng hiện nay khi mua máy lọc nước thường kiểm tra thông số của lõi lọc nước. Đây cũng là điều đương nhiên bởi lõi lọc nước có vai trò quan trọng trong hoạt động của máy lọc nước. Lõi lọc nước có tốt, có bảo đảm chất lượng thì mới  mang lại nguồn nước tốt, bảo đảm chất lượng phục vụ sinh hoạt và bảo đảm sức khỏe.

Lõi lọc nước cũng có tuổi thọ riêng cần được thay thế định kì

Tại sao phải thay lõi lọc nước

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi nguyên nhân do đâu mà khi sử dụng máy lọc nước cần phải thay lõi lọc nước và thay lõi lọc nước cần dựa vào yếu tố nào?

1. Quy định từ nhà sản xuất

Với mỗi loại máy lọc nước sẽ được cấu tạo bởi hệ thống lõi lọc khác nhau và mỗi lõi lọc sẽ được quy định rõ ràng thời gian sử dụng và thay lõi khác nhau.

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Dựa vào tính chất nguồn nước gia đình, trong quá trình lọc nước lõi lọc nước sẽ phải tiêu hao vật liệu nào để xử lý. Sẽ có sự khác nhau giữa các vật liệu lọc của lõi lọc nước tại các khu vực nguồn nước khác nhau.

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Nhu cầu sử dụng nước của gia đình càng ít thì việc tiêu hao các vật liệu lọc càng ít và ngược lại. Do đó, khi thay lõi lọc nước cũng cần căn cứ vào yếu tố này để thực hiện thay lõi lọc nước.

4. Thời gian ngâm lõi lọc

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chúng ta phải hết sức chú ý tới vấn đề này

Enterbuy Việt Nam – đơn vụ thay lõi lọc nước uy tín, chính hãng tại Hà Nội

Hiểu được tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước đối với chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, với nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước và nghiên cứu các giải pháp phù hợp cho nguồn nước. Đây chính là cơ sở để các nhân viên kỹ thuật tính toán thời gian thay lõi lọc nước của từng máy lọc nước và từng khu vực. Đây là điều tạo nên sự khác biệt của Enterbuy so với những đơn vị cung cấp máy lọc nước khác.

Enterbuy Việt Nam đợn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên, kỹ thuật Enterbuy sẽ thực hiện việc theo dõi và thông báo thời gian thay lõi lọc nước của gia đình dựa vào Nhật ký sử dụng máy lọc nước. Đây là cơ sở để các nhân viên nhắc nhở lịch thay lõi, bảo trì, hảo hành máy lọc nước tới người tiêu dùng. Tránh tình trạng máy lọc dùng lâu nhưng không thực hiện việc thay lõi, bảo hành, bảo trì sẽ gây ra tình trạng tắc lõi, nước chảy kém, nguồn nước kém chất lượng, suy giảm tuổi thọ máy lọc nước,…Hiện nay Enterbuy Việt Nam đã thành lập 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình trong việc cung cấp máy lọc nước và tha lõi lọc nước.

Enterbuy Việt Nam gồm các nhân viên, kỹ thuật tận tâm, chuyên nghiệp

Enterbuy Việt Nam tại 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Enterbuy Việt Nam tại 583 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Enterbuy Việt Nam tại 542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Hotline hỗ trợ chính từ chuyên gia: 0243.551.0165

02477766666