Upload Image...

 

“Đón đầu” xu hướng nước uống tốt cho sức khỏe 2018

Nước và sức khỏe là hai vấn đề “nóng” đang được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Đâu là loại nước uống tốt cho sức khỏe hàng ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu xu hướng nước uống tốt hiện nay.

Xu hướng nước uống tốt cho sức khỏe

Những năm trước đây, người tiêu dùng mới bước đầu làm quen và khá dè dặt khi lựa chọn những loại máy lọc nước chất lượng. Thế nhưng hiện nay, khi vấn đề ô nhiễm nước đang ở mức báo động, kèm theo đó là hiện tượng hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Những căn bệnh bắt nguồn từ nước càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng. Chính vì thế, vấn đề nước và sức khỏe càng trở nên “nóng” và được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay.

xu-huong-uong-nuoc
Nước uống tốt cho sức khỏe là nước uống đạt tiêu chuẩn và giúp phòng chống, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm

Người tiêu dùng Việt khá “sành” hơn trước những công nghệ lọc nước tiên tiến đã và đang được du nhập nhiều vào Việt Nam hiện nay. Từ bị động, họ đã trở thành chủ động và mạnh dạn tiếp nhận, lựa chọn được giải pháp tối ưu của mình. Bên cạnh đó, họ còn tìm hiểu được xu hướng nước uống của các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Không dừng lại ở nước uống đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, xu hướng nước uống hiện nay cần phải tốt cho sức khỏe, một số phân khúc người tiêu dùng còn có yêu cầu cao hơn là phải giúp làm đẹp hàng ngày. Nước uống tốt cho sức khỏe là nước uống đạt tiêu chuẩn và giúp phòng chống, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như: Bệnh tiêu hóa, bệnh tim mạch, tiểu đường… theo từng đối tượng và từng lứa tuổi.

Khám phá giải pháp nước uống tốt cho sức khỏe từ chuyên gia nước

Các chuyên gia nước Nhật Bản đã kết hợp với chuyên gia nước Việt Nam nghiên cứu thành công máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica phù hợp cho nguồn nước Việt. Đây là xu hướng nước uống tốt cho sức khỏe đã và đang được người Nhật Bản và một số nước tiên tiến trên thế giới trong đó có Việt Nam sử dụng hàng ngày.

may tao nuoc ion kiem Atica-Silver
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica của tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản

Atica được tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất với công nghệ mới nhất hiện nay. Với điện cực hiệu suất cao lên tới >95%, điều này gia tăng lợi ích tối đa cho người tiêu dùng như: chi phí thay lõi lọc chỉ bằng các máy khác khoảng 75%, tuổi thọ máy bền hơn so với các máy khác từ 1.3 đến 1.5 lần,…

Không chỉ có công nghệ tiên tiến, Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích về sức khỏe, làm đẹp. Điều này đã được kiểm chứng đối với người tiêu dùng Việt khi sử dụng nước Atica trong thời gian 2 tuần.

Nước Atica giúp trung hòa hàm lượng axit trong cơ thể

Những căn bệnh nguy hiểm khi cơ thể dư thừa hàm lượng axit như: bệnh tiêu hóa và hàng loạt căn bệnh nguy hiểm khác. Nguyên nhân cơ thể dư thừa axit đó là do chế độ ăn hàng ngày. Uống nước ion kiềm hàng ngày sẽ giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, góp phần ngăn chặn các căn bệnh nguy hiểm khác.

nuoc-uong-tot-cho-suc-khoe
Nước Atica giúp cơ thể chúng ta thanh lọc, đào thải các chất cặn bã tốt hơn các loại nước thông thường

Tăng sức đề kháng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các Bác sĩ Nhật Bản đã có những khảo sát kiểm chứng, những người uống nước ion kiềm từ 4 đến 5 cốc mỗi ngày sẽ hạn chế được những triệu chứng cảm cúm, bệnh hô hấp… hơn so với những người không sử dụng. Bởi nước ion kiềm giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng, đặc biệt là ở lứa tuổi trẻ em và người cao tuổi. Uống nước ion kiểm mỗi ngày có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh tim, đột quỵ, rối loạn các chức năng miễn dịch và một số bệnh khác.

Uống nước Atica giúp thanh lọc cơ thể

Nước ion kiềm Atica với phân tử nước nhỏ, giúp thẩm thấu nhanh vào trong từng tế bào của cơ thể. Giúp cơ thể chúng ta thanh lọc, đào thải các chất cặn bã tốt hơn các loại nước thông thường. Bên cạnh đó, tế bào cơ thể chúng ta sẽ phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit.

Những tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận và chứng minh. Uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày chính là xu hướng nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay.

02477766666