Upload Image...

 

Đến hẹn lại lên: Nỗi lo thực phẩm bẩn dịp Tết

Một năm cũ sắp qua, năm mới lại đến kéo theo nỗi lo thực phẩm bẩn luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. Nếu không có biện pháp can thiệp, việc ngộ độc thực phẩm, thực phẩm kém chất lượng có thể là nguyên gây ra các vấn đề về sức khỏe và tử vong bất kì lúc nào.

Nỗi lo thực phẩm – nhìn đâu cũng thấy bẩn

Thực trạng nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn không chỉ gây hoang mang cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, kinh doanh trong nước. Ngoài ra, những con số thống kê của ngành y tế về tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trong những năm gần đây đang gióng lên hồi chuông báo động, cần phải có một cuộc cách mạng để thay đổi nhận thức và thói quen của người dân trong kinh doanh và sản xuất thực phẩm.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm ngày Tết lại ám ảnh mỗi chúng ta

Tình trạng thực phẩm bẩn gây hậu quả nghiêm trọng cho người dùng

Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông đại chúng tràn ngập các bài viết về an toàn thực phẩm, thực trạng thực phẩm bẩn hiện nay: thịt có chất tạo nạc, thủy sản có kháng sinh vượt ngưỡng, cá được ủ ướp phân urê, rau có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt giới hạn cho phép, trái cây “tắm” trong hóa chất độc hại… Người tiêu dùng bị khủng hoảng niềm tin khi liên tiếp tiếp nhận thông tin về những lần cơ quan chức năng phát hiện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, thực phẩm ngâm tẩm hóa chất, thực phẩm nhập lậu.

Trước mắt, việc sử dụng thực phẩm bẩn có thể gây ra các triệu chứng ngay tức thì như tiêu chảy, rối loạn đường ruột, nghiêm trọng hơn nữa là phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Nguy hiểm hơn là có những loại thực phẩm bẩn, chúng có thể không gây hại ngay lúc sử dụng mà các chất hóa học, thuốc trừ sâu sẽ từ từ ngấm vào tế bào, cơ thể sau đó tích tụ lại,  trở thành các bệnh mãn tính như ung thư, vô sinh..và có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Nước Atica đồng hành cùng bà nội trợ trong việc phát hiện thực phẩm bẩn

 

Theo số liệu của Bộ Y tế thống kê được trong quý I năm 2016, cả nước có 969 người bị ngộ độc thực phẩm trong đó 669 người nhập viện, 2 người tử vong. Số ca bị ngộ độc thực phẩm hàng năm khoảng 250-500 vụ, 7.000-10.000 người nhập viện và 100-200 người tử vong.

Thực phẩm bẩn gây tình trạng ngộ độc ảnh hưởng tới tính mạng

Được biết đến là dòng sản phẩm mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật. Máy lọc nước Atica – Hitachi Maxell Nhật Bản với việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới cùng công nghệ làm giàu hydro còn là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ trong việc ngăn chặn những tác nhân do thực phẩm bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe. Tin được không?

Tính năng nổi trội của nước Atica

Thí nghiệm Atica với gạo khẳng định khả năng thẩm thấu và tính oxy hóa của nước Atica

Thí nghiệm trên chứng tỏ lợi ích của nước Atica có tính năng thẩm thấu và loại bỏ các chất độc hại, bảo quản trong thực phẩm.

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử nước cực nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh vào tế bào, các thực phẩm, rau, củ quả, thịt,… khi sử dụng nước Atica trong việc vo gạo, rửa hoa quả sẽ nhanh chóng thẩm thấu và đào thải các chất độc hại, phẩm màu, chất bảo quản ra khỏi thực phẩm. Khi dùng nước Atica để vo gạo và nấu cơm nhờ đánh bật các chất oxy hóa rất tốt. Đây chính là “cánh tay trái” đắc lực của các bà nội trợ trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình mình trước thực trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng luôn đe dọa bạn và người thân bất kì lúc nào.

Mong rằng với những lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước Atica sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo về an toàn thực phẩm để đón 1 cái Tết an vui.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 

02477766666