TYENT

Xem tất cả 2 kết quả

Máy tạo nước ion kiềm Tyent

Máy tạo nước ion kiềm Tyent xuất xứ từ Mỹ với thiết kế hiện đại, thông minh đã tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình bạn. Với thiết kế đặc biệt từ hệ thống lõi lọc, máy tạo nước ion kiềm Tyent của Mỹ không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, các chất ô nhiễm có trong nguồn nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn thay đổi tính chất hóa học của nước (thay đổi các chỉ số pH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe và mang đến nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống con người.

1. Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước ion kiềm Tyen

Máy tạo nước ion kiềm Tyent bao gồm 2 hệ thống lọc kép, sử dụng công nghệ màng lọc UF và Nano GAC.

– Về màng lọc UF với kích thước 0,001 micron có tác dụng lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ kim loại, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bênh…. và có thể diệt khuẩn 99,9%. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi rus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài.

Nao GAC có chức năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ, Clo, chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

Hệ thống điện phân gồm 9 tấm điện cực là Platinum và Titalium là những điện cực trơ có độ bền cao. Đối với các kim loại khác điện cực sẽ bị phá hủy nhanh và ô nhiễm nguồn nước. Các điện cực của bình điện phân, phần cốt lõi của thiết bị nước giảm, kéo dài tuổi thọ của nó và làm tăng tỷ lệ tạo ra hydro

Hệ thống có tuổi thọ màng lọc UF và Nano GAC: tối đa 4.000L tương đương khoảng 6-12 tháng.

 

Máy lọc nước điện giải Tyent-IT20-1

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Tyent

1. Máy có độ kiềm tính cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước ion kiềm có nhiều cấp độ pH khác nhau giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật.

2. Cấu trúc phân tử nước nhỏ

Đối với những nguồn nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử nước. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua và thẩm thấu qua màng tế bào. Từ đó, giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Tính khử oxy hóa cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước điện giải Tyent có các ion hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm( giống như khả năng chống oxy hóa của vitamin A,C,E). Chính khả năng khử oxy hóa cao nhằm loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ít ra axit lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.

Lợi ích từ máy lọc nước điện giải Tyent

Tính năng nổi trội của máy lọc nước điện giải Tyent

– Máy lọc nước Tyent có hệ thống đo lường chính xác tuổi thọ các lõi lọc của máy, luôn hiển thị tuổi thọ lõi lọc trên màn hình LCD, chức năng cảnh báo khi hết tuổi thọ từng lõi lọc.

– Bộ điện phân của máy lọc nước Tyent có tính năng tự vệ sinh sau mỗi chu kì giúp nâng cao tuổi thọ của bộ điện phân và không phát sinh bất kì chi phí bảo dưỡng nào thêm cho người sử dụng

– Máy được sản xuất từ công nghệ Mỹ, nhập khẩu chính hãng

– Tyent có đội ngũ chuyên gia nước tư vấn tại nhà, tiến hành thí nghiệm công phu và chứng minh các tính năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng

– Màn hình hiển thị cảm ứng một chạm LCD nên rất dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ.

Máy lọc nước điện giải Tyent thiết kế thông minh cho mọi gia đình

Lựa chọn dịch vụ khi mua máy lọc nước điện giải Tyent

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam – đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được Phòng Chuyên gia nước; với nhiệm vụ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước làm căn cứ để lựa chọn dòng máy phù hợp với gia đình.

– Phòng Chuyên gia nước ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề về nước mà bạn gặp phải, với đội ngũ kỹ sư và thiết bị phòng thí nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp xử lý nước dựa trên các nền tảng phân tích các chỉ tiêu của nước từng khu vực, nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình và căn cứ vào đó để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp nhất. Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị nhận được sự tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, mang lại sự hài lòng đối với người tiêu dùng từ đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật,..thực hiện nhiệm vụ bảo trì, bảo hành đời máy định kì bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cho gia đình cũng như duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

02477766666