Mitshubishi

Xem tất cả 1 kết quả

Máy lọc nước điện giải Misubishi là dòng sản phẩm được bán chạy nhất thị trường Nhật hiện nay. Có khả năng loại bỏ các tạp chất nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể cung cấp nguồn nước uống tinh khiết, điều này đã khiến máy lọc nước điện giải Mitsubishi nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng từ các nước trên Thế giới. 

Cấu tạo máy lọc nước điện giải Mitsubishi

Điều gì tạo nên sự nổi bật của máy lọc nước Mitsubishi

1. Gốm 

Gốm sứ đặc biệt loại bỏ chì hòa tan, các chất ô nhiễm khác. (Chì hòa tan có thể được gỡ bỏ bằng màng sợi rỗng.)

2. Than hoạt tính 

Than hoạt tính làm giảm mùi khó chịu, clo, và nấm mốc (2-MIB). Nó cũng loại bỏ thành công thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, CAT, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như trihalomethanes (chloroform, bromodichloromethane, bromoform,  dibromochloromethane, tetrachloroethylene, …)

3. Màng lọc sợi rỗng

Là công nghệ chỉ có ở CLEANSUI, màng sợi rỗng làm bằng polyethylene siêu mịn. Các khe hở có thể loại bỏ các hạt phút là 0,1 micromet trong nước máy và vi khuẩn, tảo, nấm, vi sinh vật, cryptosporidium, các hạt kim loại như: gỉ sắt, chì,…

4. Công nghệ tiên tiến

Phổi nhân tạo

Các màng sợi rỗng vi xốp là một bộ lọc tinh vi được phát triển bởi công nghệ hóa học phân tử Mitsubishi Rayon. Mỗi màng sợi rỗng có mặt cắt ngang, và có hàng triệu lỗ chân lông trên hông lốp, Nó có thể loại bỏ các hạt phút là 0,1 micromet trong nước máy. Lớp màng lọc sợi rỗng làm từ polyethylene siêu mịn, được xử lý công nghệ cao tạo ra hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1 micron mét loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 0,1 micron mét như tảo, vi sinh vật, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc và các thành phần kim loại trong nước.

Lợi ích từ máy lọc nước điện giải Mitsubishi

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức uy tín Quốc tế và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại, trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống an toàn. Tạo ra nguồn nước uống trực tiếp, việc uống nước sau lọc ngay tại vòi nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi nay đã trở nên vô cùng an toàn và đơn giản.

Tính năng nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi thiết kế sang trọng,. đẳng cấp

– Hệ thống có 4 tùy chọn mức Alkaline cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

– Chế độ tạo nước acid dùng để chăm sóc da mặt

– Chế độ tạo nước tinh khiết dùng để uống thông thường, pha sữa cho trẻ em …

– Chế độ cảnh báo dòng chảy

– Chế độ báo hiệu thay cục lọc

– Chế độ tự làm sạch hệ thống

– Chế độ khôi phục cài đặt gốc

Trọn gói bộ sản phẩm máy lọc nước điện giải Mitsubishi

– Vòi nước chuyên dụng và bảng điều khiển kỹ thuật số cao cấp

– Máy tạo nước kiềm và nước acid

– Cục lọc cao cấp có hiệu suất sử dụng lện đến 20.000 lít

– Bộ phận ống kết nối chuyên dụng

– Các phụ kiện chuyên dụng khác

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Lợi ích của máy lọc nước điện giải Mitsubishi

– Chống lại sự oxy hóa

– Trung hòa acid dư thừa trong cơ thể

– Hạ đường huyết (theo một số nghiên cứu)

– Hỗ trợ tái tạo tế bào gan (theo một số nghiên cứu)

– Hỗ trợ điều trị loét bao tử và ruột non

– Hỗ trợ làm ổn định huyết áp

– Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi Mitsubishi Rayon Cleansui.

Mitsubishi là công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi Rayon chịu trách nhiệm về việc kinh doanh thiết bị lọc nước cho gia đình và công nghiệp. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển đã tung ra thị trường dòng máy lọc nước Mitsubishi hiện đang được các gia đình trên khắp thế giới lựa chọn và tin dùng, ngay cả các thị trường khó tính như Mỹ, các nước châu Âu, Australasia,

02477766666