ATICA Hitachi Maxell Nhật Bản

Xem tất cả 3 kết quả

Atica là dòng máy ion kiềm GIÀU HYDRO của tập đoàn Maxell Nhật Bản với 4 ưu thế công nghệ mang lại lợi ích vượt trội cho người sử dụng:
1. CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO TẤM ĐIỆN CỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 
Atica – Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Maxell tích hợp công nghệ điện cực tiên tiến nhất
Công nghệ cao phủ Platinum của Atica giúp tăng tuổi thọ vượt trội so với các điện cực thông thường
Công nghệ sản xuất tấm điện cực hàng đầu của Maxell mang lại lợi thế vượt trội cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Cùng là công nghệ sản xuất tấm điện cực, điện cực Atica có ưu thế công nghệ vượt trội:

Bề mặt đồng nhất Titanium vượt trội
Lớp phủ Platinium đồng đều vượt trội

Công nghệ phủ của Maxell quyết định độ bền điện cực
Tính đồng đều của bề mặt Titanium và tính đồng nhất của lớp phủ Platinum giúp cho điện cực Atica có độ bền vượt trội do nước không thể tiếp xúc với các bề mặt khác ngoài Platium – Kim loại trơ rất quý hiếm(hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Để phủ được bề mặt Platium đồng nhất đòi hỏi công nghệ rất cao mà rất ít nhà sản xuất có thể đáp ứng được – Đây chính là sự khác biệt quan trọng của Atica so với các dòng máy ion kiềm khác.
5 tấm điện cực Atica tương đương >10 tấm điện cực máy ion kiềm khác
Ngoài đặc điểm bề mặt tấm điện cực của Atica có độ phủ đồng đều vượt trội so với điện cực thông thường giúp tăng độ bền thì điện cực Atica còn có khả năng cho bề mặt GỒ GHỀ vượt trội so với các điện cực thông thường. Công nghệ tạo bề mặt này cho phép Atica không cần tăng số lượng và kích thước điện cực mà vẫn có được bề mặt ĐIỆN PHÂN vượt trội so với các công nghệ thông thường khác, đó là lý do tại sao Atica không cần tăng số lượng điện cực mà tập trung vào tối ưu hóa trên từng tấm điện cực.
Khả năng xử lý bề mặt ở 1 công nghệ rất cao của Maxell
Bề mặt gồ ghề của tấm điện cực Atica cho bề mặt điện phân thực tế gấp hơn 2 lần điện cực thông thường, chính vì thế, chỉ với 5 tấm điện cực, khả năng điện phân của Atica có thể tương đương với máy ion kiềm thông thường >10 điện cực – Đây là sự khác biệt rất lớn của Atica về công nghệ so với các dòng máy ion kiềm khác.
2. CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDRO 
Tích hợp công nghệ làm giàu hydro: Điện phân 2 lần
Các tấm điện cực được ghép lại thành BỘ ĐIỆN CỰC, công nghệ sản xuất bộ điện cực rất quan trọng trong hiệu quả làm việc của máy ion kiềm Atica, nó quyết định đến tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe, đặc biệt làm hàm lượng HYDRO hoạt tính hòa tan trong nước.
Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2
Nâng cao hydro hòa tan tại chế độ nước uống(pH~9.5) là 1 bài toán rất hóc búa với nhà sản xuất, các công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5 do khi tăng hydro trong nước thì pH tăng theo(quy định Bộ Y Tế Nhật, nước có pH>10 là CẤM không được uống).

Với công nghệ làm giàu hydro(công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tại điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn) – Trên thị trường hiện nay chưa có máy ion kiềm nào có thể đạt được con số này.
3. THIẾT KẾ PHÙ HỢP NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sử dụng bộ tiền lọc Geyser – Dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga đã có 10 năm tại thị trường và thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt. Geyser chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng cho bộ tiền lọc máy ion kiềm với 2 lý do:

Thiết kế phù hợp xử lý nguồn nước Việt
Tạo ra nguồn nước SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước Ăn uống của Bộ Y Tế
Không chỉ giữ lại khoáng chất mà còn tăng cường hấp thụ canxi, magie cho cơ thể, việc giữ khoáng chất là tiêu chí bắt buộc với bộ tiền lọc của bất kỳ máy ion kiềm nào để đảm bảo cho bộ điện phân có thể làm việc.

Nước sau khi được làm SẠCH sẽ được đưa qua bộ phận quan trọng nhất – được coi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm – đó là BUỒNG ĐIỆN PHÂN NƯỚC. Tại đây, sẽ tạo ra nguồn nước uống TỐT cho sức khỏe bao gồm:

Nước có kiềm tính cao hơn nước máy thông thường(pH từ 8.5 đến 9.5)
Nước có hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao(nước thông thường không có)

Để tạo ra nguồn nước có kiềm tính và hydro hòa tan cao, ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ máy ion kiềm thì 2 yếu tố trên phụ thuộc rất nhiều vào NGUỒN NƯỚC ĐẦU VÀO tại khu vực lắp đặt. Như đã nói ở trên, các máy ion kiềm được thiết kế cho nguồn nước tiêu chuẩn của Nhật Bản sẽ có nguy cơ KHÔNG THỂ TẠO RA nước TỐT cho sức khỏe đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên(kiềm tính và hydro hòa tan), trên thực tế, đã có rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị bán hàng không thể lý giải được tại sao nước sau máy ION KIỀM nhập khẩu từ Nhật không thể nâng pH lên so với nguồn nước đầu vào.

Nắm bắt được các vẫn đề kỹ thuật đó, Minh Anh Water đã mất hơn 2 năm phối hợp Maxell Nhật Bản, nghiên cứu kỹ đặc thù nguồn nước Việt Nam, tiến hành nâng cấp, thử nghiệm thực tế máy ion kiềm giàu hydro Atica tại nhiều khu vực thực tế để máy có thể đáp ứng tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe một cách tối đa, đây chính là sự khác biệt rất lớn của ATICA so với tất cả các dòng máy ion kiềm khác trên thị trường hiện nay. Việc nghiên cứu này cũng đánh giá được độ bền của máy với nguồn nước Việt, đó chính là cơ sở để Atica có chính sách dịch vụ vào bảo hành bảo trì đầy đủ cho khách hàng tại Việt Nam
4. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Thiết kế AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng là sự khác biệt vượt trội của Atica
AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất Atica tại Nhật Bản, như video hướng dẫn trên, chúng ta sẽ thấy được những lợi ích từ thiết kế AN TOÀN của Atica như sau:

Luôn cảnh bảo bằng tiếp BIP ở chế độ nước KHÔNG được uống: bạn chỉ cần nghe là đủ
Luôn TỰ ĐỘNG mặc định chế độ nước UỐNG gần nhất khi mở vòi: Kể cả trước đó bạn có bấm chế độ 5.5(không được uống) thì Atica vẫn tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất(trước khi bấm 5.5), do vậy kể cả khi KHÔNG NGHE, bạn cũng không thể lấy nhầm nước KHÔNG được uống(đặc biệt trẻ em, người già).
Luôn RỬA buồng điện phân trước khi lấy nước: Ngay khi mở vòi, lượng nước dư trong buồn điện phân sẽ được xả ra ngoài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước ra theo đúng thiết kế và AN TOÀN cho người sử dụng, bạn sẽ lấy nước sau ngắt tiếng BIP.
Tự động NGỪNG LÀM VIỆC khi tốc độ nước yếu: Khi lưu lượng nước thấp đi vào buồng điện phân có thể gây nên ĐIỆN PHÂN QUÁ MỨC, tức là pH tăng hơn 10 và KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT, với Atica, lưu lượng nước <1 lít/phút, bộ điện phân ngừng làm việc nhằm đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.
Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước: Tốc độ nước qua máy tại các nguồn nước khác nhau sẽ khác nhau, nó ảnh hưởng tới thời gian nước được điện phân và chất lượng nước đầu ra, Atica được thiết kế chế độ thông minh: pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với TỐC ĐỘ NƯỚC đầu vào khác nhau, điều này mang lại chất lượng ổn định và AN TOÀN cho người sử dụng.
Không thiết kế chế độ pH>10 trên mặt máy: Nước có pH>10 là CẤM KHÔNG ĐƯỢC UỐNG tại Nhật do các nghiên cứu chỉ ra những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe khi uống nước có pH>10(theo Hiệp Hội Nước Chức Năng Nhật Bản), tác dụng khác của nước có pH>10 chưa được chứng minh khoa học, chỉ có một số tác dụng như tẩy sạch vết bám dầu mỡ,…nhưng lại mang NGUY CƠ MẤT AN TOÀN CAO cho người sử dụng, chính vì tập trung yếu tố AN TOÀN, Atica không thiết kế nút bấm tạo nước có pH>10 ngay trên mặt máy, điều này giúp loại bỏ 100% nguy cơ uống nhầm nước có pH>10, mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng(Nếu muốn lấy nước pH >10 từ Atica, bạn lấy nước thải ở chế độ 5.5, và ngược lại, nếu muốn lấy nước pH<3, hãy lấy nước thải ở chế độ pH 9.5 – Đây chính là tính năng được thiết kế ẩn của Atica nhờ công nghệ điện phân 2 lần – mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng).
Tự động báo lỗi và ngừng làm việc khi nguồn nước đầu vào đặc biệt: Với những nguồn nước không đáp ứng tiêu chí đầu vào như nước tinh khiết(TDS<50ppm) sau máy RO hay nước nhiễm mặn(TDS>1000ppm), Atica tự động cảnh báo và ngừng làm việc để đảm báo AN TOÀN cho người sử dụng.

02477766666