Panasonic Nhật Bản

Xem tất cả 2 kết quả

Máy lọc nước điện giải panasonic 

Máy lọc nước điện giải panasonic hiện đang nằm trong TOP những dòng máy bán chạy nhất trên thị trường nội địa và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Với sự tạp nham của thị trường máy lọc nước hiện nay đã khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm tốt, chất lượng. Hãy xem Panasonic đã làm được gì giúp người tiêu dùng trước vấn đề này?

Điện cực hiệu suất tạo ra máy lọc nước điện giải Panasonic

–  Với cấu tạo của tấm điện cực của Panasonic được cấu tạo từ titanium. Đây là kim loại gần như duy nhất trên thế giới hoàn toàn không độc hại với cơ thể con người. Nó là vật liệu hàng không vũ trụ hàng đầu mà có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt nhất bên ngoài không gian.

– Titanium không bị gỉ kể cả khi nằm dưới lòng biển sâu, vật liệu này ổn định trong tất cả các môi trường, hóa chất ăn mòn truyền thông như acid hydrochloric, axit nitric và thậm chí hỗn hợp lý acid.

– Titan không độc hại và hoàn toàn vô hại với cơ thể con người, nó được áp dụng rộng rãi trong y tế để làm các bộ phận thay thế, cấy ghép. Bên cạnh đó, Titanium có tính chất phi từ tính, nó không bị nhiễm từ.

Máy lọc nước điện giải Panasonic -TK-AS45
Máy lọc nước điện giải Panasonic -TK-AS45

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước Panasonic trong quá trình hoạt động cần trải qua 2 quá trình

GIAI ĐOẠN 1: LỌC CÔNG SUẤT CAO 4 TẦNG

Nước máy (nước thủy cục) thường chứa các chất độc hại không nhìn thấy có hại cho sức khỏe và gây ra mùi hôi. Nước máy đầu vào sẽ được lọc bằng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao của Panasonic. Bộ lọc này được làm từ 4 vật liệu đặc biệt có tác dụng:

– Loại bỏ 17 chất độc hại

– Loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

– Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA)

– Loại bỏ tối đa vi khuẩn

Được thẩm định bởi đơn vị thứ 3 là phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản đã xác nhận rằng tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn (Brevundimonas diminuta) là 99.999%. Đặc biệt, máy lọc nước điện giải Panasonic sử dụng than hoạt tính chất lượng cao được chứng nhận NSF42. Than hoạt tính (APF-05TGA 60/200) được sản xuất bởi công ty TNHH Kuraray đã được kiểm định và phê duyệt bởi tổ chức quốc tế NSF Theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 đối với các yêu cầu về chất liệu. (Ngày kiểm tra: 01/02/2017)

GIAI ĐOẠN 2: ĐIỆN PHÂN CỦA MÁY ĐIỆN GIẢI PANASONIC

Nước đầu vào sau khi được lọc sạch sẽ vào buồng điện phân với 3 tấm điện cực để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ION KIỀM được sản sinh ở cực âm, nước ION AXIT (nước có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Giá trị từ những nồng độ pH khác nhau

Máy lọc nước điện giải Panasonic cho ra những giá trị là nồng độ pH khác nhau. Chính mức độ pH này đã giúp máy phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhất là trong lợi ích bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải Panasonic cho ra những giá trị pH khác nhau
Máy lọc nước điện giải Panasonic cho ra những giá trị pH khác nhau

Nước ion tạo ra từ máy điện phân panasonic có các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy vào cường độ điện phân.

– Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Để nấu nướng và pha trà.

– Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dành cho người đã quen thuộc với nước

– Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

– Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

– Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước Panasonic là có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết.

Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), điều này có tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS-66
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS-66

Máy lọc nước điện giải Panasonic cho nguồn nước đầu ra giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và đặc biệt hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng giúp cho mọi người có thể ngăn ngừa các chứng bệnh rối loạn hệ thần kinh trung ương, tim mạch, các chứng khó tiêu, viêm đa khớp, suy thận….

Khi nước ở nồng độ pH ở mức axit là 5.5 có tác dụng làm sạch da mặt giúp da săn chắc, tẩy tế bào chết hiệu quả. Uống nước điện giải có tác dụng trẻ hóa làn da, ngăn chặn tế bào lão hóa giúp làn da luôn căng tràn sức sống.

Lưu ý khi lựa chọn mua máy lọc nước điện giải Panasonic

Một trong những lưu ý khi mua máy lọc nước điện giải Panasonic dành cho người tiêu dùng đó là việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng kèm theo chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như duy trì tuổi thọ máy. 

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối và cung cấp dòng máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội. Với việc thành lập phòng Chuyên gia nước, đội ngũ kỹ thuật chuẩn môn sẽ thực hiện việc xét nghiệm nguồn nước đầu vào, tư vấn dòng máy phù hợp cùng với chế độ bảo hành, bảo trì đúng thời hạn là một trong những ưu điểm nổi bật, khác biệt mà Enterbuy mang đến cho khách hàng so với những đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải khác trên thị trường hiện nay. 

02477766666