Upload Image...

 

Cuộc sống là chuỗi những lần đầu tư- hãy đầu tư xứng đáng cho nguồn nước mỗi ngày

Bạn không thể nhìn thấy sự vận hành của nước trong cơ thể, thế nhưng nó quyết định tới hoạt động của sự sống bạn mỗi ngày. Do đó việc uống đủ nước mỗi ngày chưa đủ mà để bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình chúng ta cần phải lựa chọn nguồn nước mang lại lợi ích cho sức khỏe mỗi ngày.

BỞI uống nước cũng cần phải học

Nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ rằng chỉ cần uống đủ lượng nước mỗi ngày là đã có thể bảo vệ được sức khỏe, đủ cho sự vận hành của cơ thể mỗi ngày. Thế nhưng điều này chưa đủ, việc lựa chọn nước mang lại lợi ích cho sức khỏe mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn chặn, phòng ngừa và điều trị một số bệnh hiệu quả.

1. Khô da

Thiếu nước, thiếu mồ hôi khiến cơ thể giảm khả năng tẩy sạch bụi bẩn tích tụ cả ngày trên da. Thiếu nước sẽ khiến da khô, lão hóa nhanh và nổi mụn. Cung cấp đủ nước là cách tốt nhất để duy trì độ ẩm cho da, giúp da mịn màng và ngăn ngừa mụn.

2. Giảm chất lượng học tập, làm việc

Khi cơ thể chúng ta mất khoảng 2% nước trong cơ thể sẽ khiến hiệu suất hoạt động thể thao giảm đến 10%. Khả năng tập trung vào công việc sẽ kém hơn so với việc khi cơ thể chúng ta uống đủ nước.

3. Hơi thở có mùi

Một trong những nguyên nhân chính của hôi miệng lại là do mất nước. Nước bọt có tính kháng khuẩn tự nhiên nên khi cơ thể thiếu nước, lượng nước bọt trong miệng cũng giảm theo khiến vi khuẩn trong miệng hoạt động mạnh, dẫn đến hơi thở có mùi.

4. Ảnh hưởng đến khả năng tập trung, dễ mệt mỏi

Cảm giác mệt mỏi, khó tập trung có thể do mất nước. Khi cơ thể thiếu hụt nước, huyết áp sẽ hạ thấp, nhịp tim tăng dẫn đến lưu lượng máu đến não chậm. Đây là nguyên nhân của việc mệt mỏi, gây mất tập trung do thiếu máu não. Ngoài ra còn rất nhiều hậu quả của việc uống thiếu nước và uống nước không đúng cách mỗi ngày. 

Hậu quả của việc thiếu nước cho sức khỏe

Hãy đầu tư cho cơ thể bằng việc uống đủ – đúng nước mỗi ngày

Bên cạnh việc mỗi ngày bạn nạp cho cơ thể mình một lượng nước vừa đủ để phục vụ cho sự phát triển tổ chức các cơ quan , hoạt động của tế bào thì việc cung cấp đúng lượng nước cho cơ thể mỗi ngày cũng là điều chúng ta nên lưu ý. Do đó, hãy bắt kịp những xu hướng nước tốt cho sức khỏe trên thế giới để mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica với sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm ion kiềm giàu hydro Atica đang là loại nước đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới. Với tính năng tăng cường hàm lượng hydro trong nước, giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, loại bỏ các gốc tự do, tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong nước, được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt đã mang lại những lợi ích của nước Atica so với những dòng máy lọc nước khác cùng loại. Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì việc bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước mỗi ngày luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.

 

Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là biện pháp bảo trì sức khỏe được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới cũng đã tiết lộ lỗi sống kiềm và việc sử dụng nước Atica chính là một trong những nguyên nhân giúp họ tránh được bệnh tật và có tuổi thọ cao trên thế giới.

Những điều bạn cần biết về nước ion kiềm giàu hydro Atica

02477766666