Upload Image...

 

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica được tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất. Đây là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực số 1 Thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ công nghệ điện cực hiệu suất cao của dòng máy này.

Nền tảng công nghệ vượt trội của Hitachi Maxell

Hitachi Maxell được thành lập từ năm 1960, với hơn 50 năm phát triển, Hitachi Maxell là công ty hàng đầu với 8 công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện.

Máy lọc nước điện giải Atica là sản phẩm thế hệ mới nhất được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản tại 4680 Ikata, Fukuchi-Machi, Tagawa-Gun Fukuoka 822-1296 Nhật Bản. Tại Việt Nam, Hitachi Maxell đã đánh dấu sự hiện diện của mình qua văn phòng đại diện Hồ Chí Minh.

Hitachimaxell-1
Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản

Nếu đi sâu vào tìm hiểu, chúng ta sẽ biết đến Hitachi Maxell đã sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu – các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Hitachi Maxell, các công nghệ điển hình có thể kể đên như:

1. Mixing and Dispersion Technology

5. High-Precision Molding Technology

2. Thin-film Coating Technology

6. Optical Design Technology

3. Sealing Technology

7. Adhesion Processing Technology

4. Electroforming Technology

8. Imaging Technology

Với một nền tảng công nghệ vượt trội như thế, máy lọc nước điện giải Atica là sản phẩm Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất khi du nhập vào Việt Nam đã được người tiêu dùng đón nhận một cách phổ biến, rộng rãi. Với dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải Atica đã minh chứng rõ nét cho việc những sản phẩm của Hitachi Maxell Nhật Bản đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu về công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Hiệu suất của máy lọc nước điện giải được quyết định bởi bộ điện cực. Tập đoàn Hitachi Maxell ứng dụng những thành tự khoa học công nghệ sản xuất ra Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%. Và công nghệ sản xuất này duy nhất trên thế giới được cấp Pattent tại Nhật Bản.

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Yếu tố thứ 2 là công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím) giúp điện cực Atica có độ bền rất cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực. Điểm khác biệt này người tiêu dùng tìm hiểu kỹ sẽ không thấy được ở những dòng máy lọc nước điện giải thông thường. Ở các dòng máy thông thường chỉ có bề mặt xử lý kém, diện tích tiếp xúc nhỏ, phủ platin không đồng nhất.

Hiệu suất cao trên 95% của máy lọc nước điện giải Atica vượt qua giới hạn công nghệ thông thường 80%. Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) so với 2:1 hoặc 5:1 với các dòng máy khác. Có thể khẳng định, Atica là thương hiệu duy nhất trên thế giới có hiệu suất cao trên 95%.

Chính nhờ công nghệ hiệu suất cao lên đến 95%, giúp máy lọc nước điện giải Atica gia tăng lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Cụ thể là, người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí tối đa, kéo dài tuổi thọ của máy.

Atica-Sliver

Không dừng lại ở đó, máy lọc nước điện giải tích hợp công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Đặc biệt, Atica là máy lọc nước điện giải chính hãng Nhật Bản duy nhất được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Do đặc điểm phức tạp của nguồn nước máy Việt Nam hiện nay, Chuyên gia nước Việt Nam cùng chung quan điểm với các kỹ sư của Hitachi Maxell cần phải xử lý tốt khâu tiền lọc.

Kết luận: Máy lọc nước điện giải Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất cao trên 95%. Điều này đã giúp người tiêu dùng gia tăng lợi ích một cách tối đa nhất.

02477766666