Upload Image...

 

Chế độ ăn uống phòng chống ung thư cho bạn

Chế độ ăn uống phòng chống ung thư

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư là từ thực phẩm bẩn, từ những gì hiện hữu mà chúng ta ăn hàng ngày. Những thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông, người ta vẫn nghe thấy những cụm từ như ” thực phẩm ôi thui, tẩm chất bảo quản, hôi thuốc bốc mùi…”, ” rau trồng cả ở tha ma nghĩa địa nổi váng, phun thuốc tăng trưởng, hôm nay phun mai bán luôn”,… đi thẳng vào dạ dày của chúng ta. Thử hỏi như vậy, không ung thư, không bệnh tật sao được.

Tỷ lệ ung thư đang ngày có tỷ lệ gia tăng

Hãy phòng tránh hiểm họa ung thư ngay từ bây giờ bằng cách lên một chế độ ăn uống thật khoa học, các bạn có thể tham khảo những thực phẩm giàu tính kiềm và chống oxy hóa sau đây:

  •  Ăn những thực phẩm có tính kiềm, có nguồn gốc từ thực vật, bổ sung trong bữa ăn hàng ngày
  • Ăn nhiều rau tươi và quả chín

Mỗi người mỗi ngày nên ăn ít nhất là 500g rau tươi và quả chín, chế độ ăn nhiều rau quả đã được khoa học chứng minh là góp phần giảm đến 20% nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư .

  • Nói không với rượu bia và các chất kích thích

Tuyệt đối không nên vừa uống rượu và hút thuốc vì sự kết hợp giữa rượu và thuốc trong cơ thể sẽ khiến nguy cơ mắc các bệnh ung thư tăng lên gấp đôi. Hãy hạn chế uống và không uống là tốt nhất.

  • Ăn ít các loại thịt có màu đỏ

Mỗi người không được ăn quá 80g thịt màu đỏ/1 ngày. Trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày nên dùng xen kẽ cá, tôm, mực thay thế các loại thịt. Ăn nhiều thịt có màu đỏ không những không tốt cho sức khỏe mà còn có nguy cơ mắc các chứng bệnh ung thư . Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, thì việc hạn chế ăn thịt lợn, thịt bò sẽ hiệu quả hơn trong quá trình điều trị.

  • Sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày để phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Uống nước ion kiềm giàu hydro ngăn chặn tác nhân gây ung thư

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và thiết bị tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666