Upload Image...

 

CẢNH BÁO: Nguy cơ tử vong chỉ vì nhịn ăn để thanh lọc cơ thể

Đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, không tiêu, cảm giác khó chịu trong cơ thể nhất là vào mỗi dịp hè khiến chúng ta luôn cảm thấy khó chịu. Nhiều người đã sử dụng biện pháp là nhịn ăn để giúp thanh lọc cơ thể. Thế nhưng, nguy cơ tử vong có thể tìm đến bạn bất kì lúc nào nếu áp dụng phương pháp này.

Khi nào cần thanh lọc cơ thể?

Thanh lọc cơ thể được hiểu theo cách dân gian thông thường đó là phương án giúp cho cơ thể nhẹ nhàng hơn, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể. Bạn có biết khi nào cơ thể mình “lên tiếng” cần phải thanh lọc chưa?

Các dấu hiệu đơn giản để bạn nhận biết tình trạng các cơ quan thải độc của cơ thể bị quá tải: trí nhớ suy giảm, khó tập trung, lo âu, mệt mỏi, nước tiểu có màu vàng sậm, thường xuyên bị đầy hơi, tiêu chảy, táo bón.

Trong cuộc sống “nhanh” này đôi khi chúng ta chưa chú ý tới chế độ dinh dưỡng của mình, khi mà mọi đồ ăn thức uống đều có nguy cơ nhiễm độc và tồn dư kim loại nặng thì gan và thận đang phải gồng mình làm việc quá vất vả, chính vì thế, thanh lọc gan hay thận luôn được các chuyên gia hết sức quan tâm.

Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, kém tập trung là dấu hiệu lúc cơ thể cần thanh lọc

Tử vong vì nhịn ăn để thanh lọc cơ thể – có đáng không?

Hiện nay có rất nhiều chị em đã hào hứng với phương pháp 12 ngày nhịn không ăn để thanh lọc cơ thể, có người muốn giảm cân, và thậm chí cũng có những chị em nhịn ăn chỉ vì tò mò và muốn trải nghiệm.

Thế nhưng chúng ta đều không biết một điều rằng dưới con mắt của chuyên gia thì khi nhịn đói, cơ thể chuyển hóa sinh các thể ketone là các chất chuyển hóa độc chứ không phải giúp cơ thể thanh thải độc chất.

Trong khi đó…?

Mỗi cơ thể chúng ta thì nhu cầu natri khoảng 100-150 mmol/ ngày, kali khoảng 75-150mmol/ ngày. Nếu bị hạn chế natri, kali, cơ thể đáp ứng bằng cách giảm thải natri, kali qua nước tiểu nhưng tối thiểu vẫn thải khoảng 30-50mmol kali và natri mỗi ngày. Với tổng lượng kali cơ thể thông thường khoảng 2.500-4.000mmol thì một người nhịn kali có thể chịu được một vài tuần mới có tình trạng hạ kali máu nguy kịch.

Do đó việc áp dụng phương án nhịn ăn để giúp thanh lọc cơ thể không khoa học sẽ là con dao 2 lưỡi giết chết bạn bất kì lúc nào.

Thanh lọc cơ thể bằng việc uống đúng là đủ nước mỗi ngày?

Báo chí, truyền thông, sách vở cũng đã nói nhiều phương án thanh lọc cơ thể cho bạn lựa chọn. Thế nhưng một trong những phương án an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đó là thanh lọc cơ thể từ việc uống nước đủ và đúng mỗi ngày đang là phương án được chuyên gia khuyên dùng cùng với kết hợp chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao điều độ.

Uống nước đủ mỗi ngày là cách giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica thanh lọc cơ thể mỗi ngày

Nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã giúp nước Atica mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhất là trong việc phòng ngừa bệnh tật.

Bên cạnh đó, được cấu tạo tử những phân tử hydro siêu nhỏ nước Atica có tác dụng trong việc thẩm thấu và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Đây chính là cơ chế giúp cơ thể thanh lọc một cách hiệu quả.

Cấu tạo phân tử hydro siêu nhỏ, có khả năng thẩm thấu vào tế bào, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả mà bạn không cần phải sử dụng bất kì phương án nào khác.

Chúng ta hãy cùng chuyên gia kiểm chứng hiệu quả của nước khả năng thẩm thấu và thanh lọc cơ thể của nước Atica qua thí nghiệm từ nước Atica với dầu mè sau đây.

Thí nghiệm nước Atica với trà

Thanh lọc cơ thể, đánh tan chất béo chính là một trong những tính năng riêng biệt của nước Atica. Hãy tự bảo vệ sức khỏe của bạn bằng chính việc lựa chọn “NƯỚC NGUỒN SỐNG KHỎE” mỗi ngày. 

 

02477766666