Upload Image...

 

Cái dại kinh điển của người tiêu dùng khi mua máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải đã tạo ra xu thế trong việc cho ra nguồn nước bảo đảm chất lượng và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Thế nhưng thật là dại dột nếu như chúng ta không biết điều này khi chọn lựa cho gia đình một chiếc máy lọc nước điện giải.

Cái dại kinh điển của người tiêu dùng khi mua máy lọc nước điện giải

Không ít gia đình trong quá trình sử dụng máy lọc nước điện giải đã gặp phải những vấn đề về chất lượng nguồn nước, hay phát sinh các vấn đề về kỹ thuật nhưng không tìm được nguyên nhân từ đâu hoặc không có biện pháp xử lý triệt để. Chính điều này, trước khi “tậu” cho mình một chiếc máy lọc nước thì điều trước tiên cần quan tâm đó là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng.

Mua máy lọc nước mà không biết những điều này quả thật là sai lầm

– Đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải không chính hãng sẽ có nguy cơ máy lọc nước thường được lắp ráp bằng các linh kiện kém chất lượng, lõi lọc không chính hãng, dẫn đến nguồn nước sau lọc không đảm bảo được chất lượng.

– Những sản phẩm máy lọc nước này thường kém chất lượng, dẫn đến tình trạng hỏng hóc thường xuyên, gây ra tốn kém về chi phí vì phải thay thế và sửa chữa

– Việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái gây ra hàng loạt mối nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng với các bệnh liên quan như: đường ruột, viêm dạ dày, ung thư….

– Một đơn vị máy lọc nước không trang bị được trình độ khoa học kỹ thuật dẫn đến chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước hay các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng không được giải quyết dẫn đến những hệ lụy cho sức khỏe, “tiền mất tật mang”.

Bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng mua máy lọc nước kém chất lượng khiến người tiêu dùng đau đầu

Trình độ kỹ thuật là thước đo đánh giá đơn vị cung cấp máy lọc nước

Hiện nay có rất nhiều gia đình thường nghĩ rằng cứ sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước điện giải là không phải lo tới vấn đề nguồn nước nữa. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm bởi: Trong quá trình sử dụng máy lọc nước sẽ xuất hiện những vấn đề về nguồn nước và kỹ thuật xảy ra, lúc này tìm đến địa chỉ cung cấp máy lọc nước thì chính những đơn vị này lại không thể giải quyết được vấn đề vì họ không trang bị được trình độ kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn đơn vị máy lọc nước uy tín, chất lượng, có trình độ kỹ thuật, chuyên môn là điều cần được đặt lên hàng đầu.

 

1.  Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết tất cả vấn đề nguồn nước. Do đó, cần phải xác định đúng tính chất nguồn nước gia đình mình.

2. Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước: Sau khi xác định được “bệnh” của nguồn nước gia đình mình thì cần phải lựa chọn đúng loại máy lọc nước có thể giải quyết đúng vấn đề.

3. Đơn vị cung cấp máy lọc nước cần phải tính toán được thời gian thay lõi máy lọc nước, quá trình bảo hành, bảo trì máy lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Một đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng ít nhất cần phải đảm bảo đủ 3 yếu tố này. Bạn đã tìm được chưa?

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội với các thương hiệu máy lọc nước điện giải uy tín, thương hiệu hàng đầu thế giới như: : Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, máy lọc nước điện giải Panasonic, máy lọc nước điện giải Tyent, máy lọc nước điện giải IONIA, máy lọc nước điện giải OSG, máy lọc nước điện giải TRIM ION HYPER,…

– Bên cạnh đó, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước để tìm ra phương án xử lý thích hợp với từng nguồn nước khác nhau. Sau hơn 2 năm thành lập, phòng chuyên gia nước đã mang tới những “quả ngọt” cho ngành xử lý nước Việt. 

 

Giới thiệu phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam

– Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật sẽ tính toán được thời gian thay lõi, bảo hành, bảo trì máy lọc nước gia đình bạn để thực hiện đúng định kì giúp nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Chính những điều này đã khiến Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước trong việc lựa chọn phương án xử lý nguồn nước. Đây chính là “người bạn đồng hành’ của mọi gia đình trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước điện giải nói riêng và các dòng máy lọc nước khác nói riêng.

Để được tư vấn từ các chuyên gia hãy liên hệ theo hotline: 0243.551.0165.

02477766666