Upload Image...

 

Cách sử dụng nước điện giải Atica như thế nào?

Máy lọc nước điện giải Atica có nhiều chế độ nước uống ở các mức độ pH khác nhau. Lợi ích về sức khỏe của người tiêu dùng sẽ được gia tăng một cách tối đa nếu hiểu được tác dụng và cách dùng của máy lọc nước điện giải này.

Giới thiệu về máy lọc nước điện giải Atica

Atica là thương hiệu máy lọc nước điện giải Nhật Bản thế hệ mới do tập toàn Hitachi Maxell sản xuất tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Japan.

Tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng có lịch sử hình thành lâu đời, được thành lập từ năm 1960 và hiện có mặt tại hầu khắp các Quốc gia trên thế giới. Lĩnh vực sản xuất của tập đoàn danh tiếng này tập trung vào 10 phân khúc kinh doanh khác nhau, trong đó thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là 1 trong những định hướng được ưu tiên phát triển của tập đoàn.

Atica-Sliver

Có nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra dòng máy lọc nước điện giải thế hệ mới nhất có hiệu suất làm việc hơn 95%(tỷ lệ nước 20:1) với độ bên hơn 20 năm(đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam),… những ưu điểm vượt trội về công nghệ điện cực đã đưa Hitachi Maxell trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Một ưu điểm vượt trội tiếp theo của máy lọc nước điện giải là công nghệ sản xuất và rửa điện cực số 1 thế giới của Hitachi Maxell. Bên cạnh đó, máy lọc nước Atica có khả năng kết nối 1 cách dễ dàng với các thiết bị lọc nước khác (không phải RO) để có thể đảm bảo chất lượng nước tại các nguồn nước chất lượng thấp.

Sử dụng nước điện giải Atica như thế nào?

Máy lọc nước điện giải Atica được thiết kế để cho ra các chế độ nước ở các mức PH khác nhau rất dễ dàng để sử dụng. Việc hiểu được tác dụng và cách sử dụng nước điện giải Atica sẽ giúp cho hiệu quả sử dụng đối với cơ thể tốt hơn.

Atica có các chế độ nước uống như sau: Nước ion kiềm Atica ( PH 8.5- 9.5 ) – Dùng cho ăn uống; Nước ion kiềm trung tính ( PH= 7.0); Nước ion kiềm Atica ( PH 5.5) – Không được uống.

chuc-nang-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica

Ở chế độ pH 8.5: dành cho người mới uống nước điện giải Atica.

Chế độ pH 9.0: Dành cho người đã uống quen. Bên cạnh đó, Dùng nước ion kiềm có PH=9, pha trà, cafe sẽ tăng mùi vị và ngon hơn.

Chế độ pH 9.5: Dành cho người uống quen thường xuyên hàng ngày. Uống từ 2-3 lít nước ion kiềm hóa mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, thanh lọc máu, ngừa bệnh, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Nước Atica trung tính ( pH = 7.0): Nước ion kiềm có độ PH = 7.0 rất tốt để sử dụng khi uống thuốc vì là nước trung tính, không có tính kiềm cao không làm biến đổi các thuốc điều trị bệnh. Lưu ý uống thuốc thảo dược và thuốc bổ ( Vitamin) dùng nước ion kiềm Atica có độ pH = 8,5 – 9,5.

Nước có độ pH = 7.0 dùng để pha sữa, chế biến thức ăn,nấu bột cho trẻ em vì cơ thể trẻ em có tính cân bằng kiềm – axit.

Nước Atica ( pH 5.5): Ở chế độ này, người tiêu dùng không uống được. Ở chế độ này, rửa mặt bằng nước Atica giúp làm se da, săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm tươi trẻ làn da. Cho thêm nước vào bồn tắm làm cho cơ thể có làn da đẹp. Dùng nước tráng tóc sau khi gội làm cho tóc mềm mượt mà không cần dùng dầu xả, diệt vi khuẩn gây sâu răng và loại bỏ mảng bám; Làm sạch bụi bẩn từ các sàn gỗ cưng, gạch men, bốn tắm, đánh bóng gương kính.

02477766666