Upload Image...

 

Bí mật bạn chưa biết về chất điện giải trong cơ thể

Mang một sứ mệnh quan trọng, giúp vận chuyển điều hòa hoạt động cơ thể khiến vai trò của chất điện giải ngày càng được biết tới. Thế nhưng với những thông tin dưới đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với những chất đu

Chất điện giải là gì?

Trong cơ thể chúng ta sẽ tồn tại một số khoáng chất hay chất dịch có mang điện tích được gọi là chất điện giải, chẳng hạn như là natri, magie, kali, clo, v.v…Việc duy trì các chất điện giải ở trạng thái cân bằng giúp cho quá trình trao đổi chất, hoạt động cơ và các quá trình khác diễn ra trôi chảy hơn, hiệu quả hơn.

Thiếu chất điện giải trong cơ thể – nguy hiểm hơn cả ung thư

Không cung cấp cho cơ thể một lượng chất điện giải nhất định sẽ khiến cơ thể chúng ta rơi vào trạng thái lừ đừ,nôn mửa, cơ giật, bụng chướng, tiêu chảy, nôn mửa, mất nước, suy kiệt, xuất hiện những triệu chứng ngứa chân, ngón tay, lưỡi, và môi đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như động kinh và loạn nhịp tim, ngưng tim và tử vong tử vong, v.v…

Chính những hậu quả của việc thiếu chất điện giải trong cơ thể sẽ là nguyên nhân khiến chúng ta cần phải chú ý tới việc bổ sung kịp thời các chất điện giải vào cơ thể hơn bao giờ hết.

Vai trò của chất điện giải với cơ thể

Cách bổ sung chất điện giải không nên bỏ qua

Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân, việc tìm những phương án bổ sung chất điện giải mỗi ngày phải được chú trọng kịp thời. Sau đây là những cách bổ sung chất điện giải đang được ⅔ người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Nhanh tay ghi lại những kiến thức này để cùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

1. Thực phẩm bổ sung Kali

Bạn nên lựa chọn chuối bởi chúng là nguồn cung cấp kali dồi dào nhất (400-600 mg kali/quả). Những thực phẩm khác cũng rất giàu kali bao gồm khoai tây và khoai lang, đậu Hà Lan, quả bơ và các loại rau màu xanh lá như rau chân vịt và cải xoăn.

2. Thực phẩm bổ sung Canxi

Sữa là loại đồ uống hỗn hợp bao gồm cả carbohydrate, canxi, natri, kali cũng với nguồn protein chất lượng cao sẽ giúp các bó cơ hồi phục nhanh hơn. Hãy tăng cường những thực phẩm giàu canxi vào chế độ ăn hàng ngày như sữa (sữa bò hay sữa đậu nành) và ngũ cốc và sữa chua…

Thực phẩm bổ sung chất điện giải Canxi cho cơ thể

3. Thực phẩm tăng cường Magie

Giống như canxi, magie tham gia hỗ trợ cho chức năng co cơ, chức năng thần kinh, kích hoạt các enzyme và sự phát triển của xương. Để bổ sung đủ cho cơ thể loại khoáng chất này sau luyện tập, chuyên gia Clark khuyên bạn nên tăng cường các thực phẩm như rau quả có màu xanh lá, ngũ cốc nguyên cám, các loại quả hạch, bơ đậu phộng, đậu khô và đậu lăng…

4. Bổ sung chất điện giải từ nước ion kiềm giàu hydro

Ngoài những thực phẩm bổ sung chất điện giải hàng ngày, bạn có thể bổ sung chất điện giải từ việc bổ sung nước ion kiềm giàu hydro Atica – đứng đầu xu thể nước tốt cho sức khỏe trên thế giới.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất từ công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt tác dụng ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh từ việc bù chất điện giải vào cơ thể hiệu quả.

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro tăng cường chất điện giải cho cơ thể

+) Cấu tạo bởi phân tử nước siêu nhỏ: Nước ion kiềm giàu hydro Atica được cấu tạo bởi phân tử nước siêu nhỏ, gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường. Điều này giúp cơ thể bù nước nhanh chóng, quá trình thẩm thấu nhanh của nước đến các tế bào sẽ giải quyết được cơn khát và bổ sung chất điện giải kịp thời.

+) Khả năng chống oxy hóa mạnh, làm chậm quá trình lão hóa là mối quan tâm của rất nhiều người, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, tươi trẻ hơn khi sử dụng nguồn nước điện giải ion kiềm.

+) Giàu hàm lượng vi khoáng tự nhiên: Nước ion kiềm giàu hydro Atica giàu hàm lượng vi khoáng tự nhiên, dưới sự chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành dạng Aragonite tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng các chất dinh dưỡng.

Đặc biệt: Nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ độc quyền điện phân 2 lần tác dụng gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc hơn những dòng máy ion kiềm thông thường khác.

Bằng cách bổ sung các thực phẩm tính kiềm mỗi ngày, cũng chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh hiệu quả nhất.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:024. 777. 66666.

02477766666