Upload Image...

 

Báo giá máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản

Máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản đang tạo ra “cơn lốc” trong thế giới máy tạo nước điện giải. Không những chỉ với những lợi ích sản phẩm mang lại mà từ những model khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp. Còn chần chừ gì mà không chọn cho gia đình một chiếc máy từ những tư vấn của chuyên gia về giá của máy tạo nước Kangen sau đây.

5 loại nước của máy tạo nước điện giải Kangen

“Trung bình cứ 5 gia đình tại Nhật Bản sở hữu 1 máy Kangen. Máy Kangen được sử dụng phổ biến ở các gia đình giàu và siêu giàu ở Nhật Bản, Châu  u, Mỹ và được các sao Mỹ rất ưa chuộng.

Chỉ trong 1 chiếc máy nhỏ đa tính năng, được ví như “Iphone” của thiết bị lọc nước gia đình của Nhật Bản có thể cung cấp 7 loại nước để sử dụng trong gia đình”.

1. Nước kangen ( 9.5): Nước uống ion kiềm, giàu tính kiềm và khoáng chất. Giúp trung hòa axit dư, thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột…) và tăng cường sức khỏe.

2. Nước Kangen mạnh (pH 11.5): Rửa sạch rau quả, thịt cá, gạo và loại bỏ chất bảo quản, thuốc trừ sâu bám trên bề mặt thực phẩm. Dùng để tẩy những vết bẩn

3. Nước axit mạnh (pH 2.5): Để diệt khuẩn, sát trùng và khử mùi. Sát trùng dao thớt, chén bát và dụng cụ nhà bếp. Khử khuẩn trên thịt cá. Nước để rửa tay và súc miệng. *Nước tự nhiên mang tính axit không phải là dung dịch axit gây hại.

4. Nước để làm đẹp (pH 6.0): Chăm sóc da và tóc. Giúp da trở nên mịn màng, săn chắc và lỗ chân lông se khít . Giúp tóc bóng mượt.

5. Nước trung tính (pH 7.0): Nước sạch, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn trong nước. Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc tây.

Báo giá máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản

1.Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Chân dung máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản LeveLuk K8

Kangen LeveLuk K8 là dòng sản phẩm máy điện giải cao cấp và sang trọng nhất của ENAGIC (Nhật Bản) được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Số tấm lá điện phân: 8 tấm

Số loại nước tạo ra: 7 loại nước

Nước ion kiềm Kangen 3 cấp độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 để uống hằng ngày, nấu ăn, pha chế, nước uống thuốc/pha sữa cho bé, nước làm đẹp, nước khử khuẩn, nước bóc tách hóa chất trên rau củ quả.

Giá của sản phẩm: 139,000,000 VNĐ

2. Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Kangen LeveLuk 501 Platinum là dòng sản phẩm máy điện giải được phủ bạch kim bên ngoài tạo nên sự sang trọng của ENAGIC (Nhật Bản) được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Chân dung máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản LeveLuk SD501 Platinum

Giá của sản phẩm: 118,000,000 VNĐ

Số tấm lá điện phân: 7 tấm

Số loại nước tạo ra: 8 loại nước

3. Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501

Chân dung máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản LeveLuk Super 501

Kangen LeveLuk Super 501 là dòng sản phẩm máy điện giải công suất lớn của ENAGIC (Nhật Bản) được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Số tấm lá điện phân: 12 tấm

Số loại nước tạo ra: 7 loại nước

Giá của sản phẩm: 155,000,000 VNĐ

4. Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Kangen LeveLuk SD501 là dòng sản phẩm máy điện giải bán chạy nhất thế giới của ENAGIC (Nhật Bản). Được nhiều nước trên thế giới tin dùng, đặc biệt đây là dòng sản phẩm máy điện giải bán chạy số #1 tại thị trường Mỹ.

Chân dung máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản leveluk-SD501

Số tấm lá điện phân: 7 tấm

Số loại nước tạo ra: 7 loại nước

Nước ion kiềm Kangen 3 cấp độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 để uống hằng ngày, nấu ăn, pha chế, nước uống thuốc/pha sữa cho bé, nước làm đẹp, nước khử khuẩn, nước bóc tách hóa chất trên rau củ quả.

Giá của sản phẩm: 106,000,000 VNĐ

5. Máy tạo nước điện giải Kangen LeveLuk JrII

Số tấm lá điện phân: 3 tấm

Số loại nước tạo ra: 5 loại nước

Giá của sản phẩm : 64,000,000 VNĐ

Chân dung máy tạo nước điện giải Kangen Nhật Bản LeveLuk JrII

LỜI KHUYÊN

Khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình thì chúng ta không thể chỉ dựa vào giá thành của sản phẩm để đánh giá nó có tốt hay không? Mà điều quan trọng là sản phẩm đó có phù hợp với gia đình bạn hay không? Trước khi mua máy lọc nước thì những yếu tố như xem xét tính chất nguồn nước gia đình, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư,…là những điều bạn cần xác định trước khi lựa chọn 1 chiếc máy lọc nước cho gia đình. Để làm được điều này thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng. Bởi đơn vị cung cấp máy lọc nước sẽ giải quyết được nhiệm vụ tư vấn giúp bạn những vấn đề này.

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy tạo nước điện giải chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy cũng là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước, là bằng chứng để các chuyên viên có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình bạn. Một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện theo dõi, thông báo lịch sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước gia đình giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

02477766666