Upload Image...

 

{NÊN ĐỌC} cầu thủ Công Vinh mua máy tạo nước điện giải tặng vợ yêu

Mua máy tạo nước điện giải để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia đình hiện là “xu thế thịnh hành” nhất trong năm 2018. Điều này khiến cho người tiêu dùng luôn muốn tậu về gia đình những chiếc máy lọc nước ưng ý nhất và cầu thủ Lê Công Vinh cũng không phải ngoại lệ. Tên máy tạo nước nào được “người chồng quốc dân” chọn để bảo vệ sức khỏe gia đình mình là gì vậy?

{NÊN ĐỌC} cầu thủ Công Vinh mua máy tạo nước điện giải tặng vợ yêu

“Soái ca” Công Vinh luôn là niềm ao ước của phụ nữ Việt bởi sự “chịu chơi” của mình đối với gia đình nhất là vợ Thủy Tiên. Thương vợ, thương gia đình nên Công Vinh luôn muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến vợ và gia đình mình. Những món quà trang sức, món ăn ngon, thiết bị gia đình để chăm sóc sức khỏe luôn là những món quà được Công Vinh lựa chọn tỉ mỉ để chăm sóc sức khỏe gia đình. Mới đây nam cầu thủ vàng của chúng ta đã lựa chọn máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica để bảo vệ sức khỏe gia đình từ những lợi ích mà dòng máy này mang tới và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng.

Cuộc sống Hạnh phúc của Công Vinh – Thủy Tiên được hàng triệu gia đình hâm mộ

Đây là 1 nội dung mà trên Fanpage của cầu thủ Công Vinh đã chia sẻ:

“Từ trước đến giờ Vinh đã tự tay chọn cho em nhiều món quà, nhưng món quà sức khỏe thì không phải lúc nào cũng chọn được sản phẩm ưng ý.

Lúc trước thi đấu tại Nhật Bản, Vinh đã biết đến máy lọc nước ion kiềm và cũng biết rằng người Nhật sử dụng nước này nhằm phòng chống ung thư, chữa các bệnh về đường tiêu hóa và đặc biệt dùng để làm đẹp, uống nước kiềm để gìn giữ nét thanh xuân…

Mê đấy nhưng Vinh không dám xách về VN vì các vấn đề bảo hành, bảo trì và nguồn nước VN liệu có phù hợp với máy không?

Nhưng giờ đây máy đã được nhập khẩu nguyên chiếc về VN nên rất tự tin tặng cho em một chiếc – Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Mong là dưới áp lực công việc và các vấn đề thực phẩm, ăn uống như ở VN hiện nay, chiếc máy này sẽ giúp gia đình mình có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức khỏe dẻo dai để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày.

P/s: Nghe nói nước từ máy này còn có tác dụng rất tốt sau khi chơi thể thao và giải rượu nữa đó nha!”.

Công Vinh chia sẻ những lợi ích tuyệt vời của máy tạo nước Atica

Những dòng chia sẻ này của nam cầu thủ được cộng đồng thích thú và “rần rần” chia sẻ nhau cũng như được báo chí lan tỏa bởi những lợi ích thật sự của sản phẩm đối với sức khỏe này. Chắc chắn một điều rằng, một nam cầu thủ được mệnh danh là “người chồng quốc dân” cũng như được các đấng mày râu học tập các phương pháp giữ lửa gia đình thì sự lựa chọn của anh đều có cơ sở và thực sự tốt, có ý nghĩa.

Báo chí nói về việc Công Vinh chia sẻ lợi ích của máy lọc nước Atica

Lợi ích nổi bật của máy tạo nước Atica

Sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã mang lại những lợi ích vượt trội cho sản phẩm.

Có thể thấy được những lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước Atica mang lại được kiểm chứng từ chuyên gia và thực tế trải nghiệm của người tiêu dùng:

– Bệnh đại tràng cải thiện rõ rệt sau 3 tháng sử dụng, bệnh táo bón thuyên giảm sau 1 tháng sử dụng nước kiềm giàu Hydro Atica
– Hàm lượng Axit Uric trong máu giảm mạnh sau khi uống nước kiềm giàu Hydro Atica
Chỉ số đường ổn định sau khi dùng nước ION Kiềm giàu Hydro Atica

– 88% các bệnh nhân mắc triệu chứng bệnh dạ dày được cải thiện (theo nghiên cứu tại đại học Shiga  và bệnh viện Quốc gia Okura – Nhật Bản)
– Chống nếp nhăn, chống lão hóa, cải thiện da, giải rượu…
– Hồi phục nhanh sau khi chơi thể thao…

Atica được “gia đình kiểu mẫu” lựa chọn bảo vệ sức khỏe – tại sao gia đình bạn lại chưa?

02477766666