Upload Image...

 

Bạn có tin có loại nước uống giải độc cơ thể?

Vai trò của nước đối với cơ thể.

Bắt đầu từ một câu nói rất quen thuộc ” Nước đặc biệt quan trọng đối với cơ thể con người, chúng ta có thể nhịn ăn vài ngày những không thể nhịn uống” để thấy được vai trò của nước với cơ thể. Vậy cụ thể những vai trò của nước đối với cơ thể là những gì ?

  • Đào thảo các chất cặn bã trong cơ thể
  • Nuôi dưỡng tế bào bằng cách là chất dung môi vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết
  • Cân bằng hoặc điều chỉnh nhiệt độ trong cơ thể. Uống nước để giải nhiệt  cũng là vì như vậy
  • Chuyển hóa và tham gia quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Khi đó nước đóng vai trò là dung môi
  • Nước có tác dụng giảm ma sát là chất bôi trơn hiệu quả quanh các khớp.

Việc chúng ta uống nước và bị mất nước qua những con đường như mồ hôi, đi tiểu chính là cách cơ thể bài tiết loại thải các chất độc hại ra ngoài. Đặc biệt, trên thế giới các nhà khoa học đã tìm ra được một loại nước có khả năng giải độc cơ thể rất tốt. Loại nước này có đặc tính gì đặc biệt để có thể giải độc cơ thể ?

Uống nước có tác dụng giúp thải độc cơ thể hiệu quả

Nước ion kiềm có khả năng giải độc cơ thể.

Nước ion kiềm là nước được tạo bằng quá trình điện phân và có độ PH cao (>7). Nước ion kiềm có khả năng giải độc cơ thể do có 3 đặc tính đặc biệt như sau :

  • Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước nhỏ: Đặc tính này so với nước thông thường ( 13-15 phân tử nước kết hợp) thì nước ion kiềm chỉ có từ 3-5 phân tử nước  nên dễ dàng thẩm thấu vào màng tế bào giúp loại bỏ các chất độc hại.
  • Nước kiềm có độ PH cao: Nước kiềm thường có độ PH từ 7,5 trở nên, cao nhất có thể lên tới 12. Với nước uống trực tiếp thì độ PH lý tưởng là từ 7.5-8.5. Với độ PH từ 9,5-12 có thể ứng dụng vào khử độc rau củ quả…trước khi chúng ta sử dụng trực tiếp.
  • Nước kiềm có tính khử oxi hóa cao:  Hàng ngày cơ thể chúng ta sinh ra rất nhiều những gốc tự do. Đây thực chất là những phân tử bị thiếu các electron có xu hướng đi cướp những electron của các phân tử khác, gây ra những biến đổi về cấu trúc ADN, tế bào và các chuối protein…Các phân tử này phủ quanh màng tế bào, gây “ngạt ” tế bào nên cơ thể sẽ nhanh lão hóa, sinh ra bệnh tật. Nước ion kiềm với khả năng khử oxi hóa sẽ giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật vô cùng hiệu quả.
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và thiết bị tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666