Upload Image...

 

Bạn có biết con người đang đối xử tệ với tim mạch của mình?

Biết rằng tim mạch có vai trò quan trọng đối với tính mạng, sự phát triển hoạt động của con người. Thế nhưng hình như đã lâu rồi bạn chưa quan tâm tới nhịp đập của chúng và liệu bạn có chắc tim mạch bạn đang khỏe mạnh?

Đã bao lâu rồi bạn chưa lắng nghe nhịp đập tim mạch của mình?

Hệ thống tim mạch còn được gọi là hệ thống tuần hoàn, chúng gồm có máu, mạch máu và tim. Tim có các chức năng như một máy bơm để di chuyển máu qua các mạch máu của cơ thể. Trong đó, hệ thống tim mạch có 5 chức năng cơ bản nhất:

  1. Vận chuyển oxy và loại bỏ khí carbon dioxide

  2. Vận chuyển chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải

  3. Chống dịch bệnh

  4. Vận chuyển nội tiết tố

  5. Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể

Với những vai trò quan trọng này tim mạch có vai trò quan trọng đối với sự sống của cơ thể. Do đó chúng cần được bảo vệ và tránh những tác nhân gây tổn thương mọi lúc mọi nơi.

Tim mạch đóng 1 vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống

Con người đang đối xử với tim mạch của mình ra sao?

Một điều đáng suy ngẫm rằng hiện nay do chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc của chúng ta đã khiến tim mạch nhiều khi bị quá tải, tổn thương và gây ảnh hưởng tới sự hoạt động của chúng mỗi ngày mà chúng ta lại không thể biết trước được chúng có thể nừng đập bất kì khi nào nếu như không có biện pháp can thiệp.

– Hút thuốc: hút thuốc là hoặc hút thuốc lào đều là những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý động mạch vành, tăng huyết áp, bệnh động mạch ngoại biên…

–  Lười luyện tập thể dục thể thao: lười hoạt động thể lực là nguyên nhân làm tăng khả năng xuất hiện bệnh tăng huyết áp, bệnh động mạch vành…

–  Béo phì, thừa cân do chế độ ăn uống không khoa học: thừa cân là nguyên nhân khiến bạn nhanh chóng tìm đến với nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh động mạch vành.

–   Áp lực tâm lý: với những căng thẳng trong cuộc sống, các stress tâm lý đã được chứng minh rằng chúng sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

–   Tăng cholesterol máu: tăng cholesterol máu là nguyên nhân thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch, nó là yếu tố làm tăng khả năng mắc bệnh tăng huyết áp, bệnh lý động mạch cảnh, động mạch chủ, động mạch vành, động mạch chi dưới.

–    Tăng huyết áp: yếu tố nguy cơ làm xuất hiện và tiến triển bệnh lý động mạch vành, bệnh động mạch chủ, bệnh động mạch ngoại biên…do chế độ ăn uống không điều độ khiến Cholesterol trong máu tăng cao… gây ra các dấu hiệu của bệnh.

Chế độ ăn uống sinh hoạt không điều độ là nguyên nhân gây bệnh tim mạch

Thiết nghĩ rằng xã hội càng phát triển thì con người cũng ý thức được việc cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình. Thế nhưng, với chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ, khoa học đã ảnh hưởng và làm tổn thương tới sự hoạt động của tim mạch lúc nào bạn không hay.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica hỗ trợ đắc lực cho hoạt động tim mạch


Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là dòng sản phẩm thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia tình toàn cầu với những tính năng nổi trội. Việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro, tăng hàm lượng hydro trong nước và tính kiềm tính cao giúp bạn kiểm soát được những vấn đề của bệnh tim mạch hiệu quả.

Lợi ích của nước Atica đối với bệnh tim mạch

1. Kiềm tính cao của nước Atica

Sản sinh ra nước có nồng độ pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 nước Atica hiệu quả trong việc trung hòa lượng axit của cơ thể. Đưa cơ thể về chế độ kiềm hóa là cơ chế ngăn chặn nguyên nhân gây ra tim mạch cao.

2. Đánh bại gốc tự do trong tế bào

Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các rối loạn tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước điện giải Atica tác dụng giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, hỗ trợ quá trình cho mạch máu lưu thông.

3. Cấu trúc cụm phân tử siêu nhỏ

Được cấu tạo từ cụm phân tử siêu nhỏ giúp các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào. Do đó, sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông, huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.

Tại Nhật Bản nước ion kiềm giàu hydro Atica được xem là thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Sử dụng nước Atica cùng chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên sẽ là chìa khóa giúp xua tan nỗi lo bệnh tim mạch tìm đến.

HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT NGÀY MAI KHÔNG BỆNH TẬT.

 

02477766666