Upload Image...

 

Ăn loại rau quả nào phòng chống ung thư cho gia đình bạn?

Các nguyên nhân hàng đầu gây ung thư ở nước ta hiện nay

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu. Mặc dù hiện nay, khi xã hội đã ngày càng phát triển, trình độ y tế được nâng cao hơn, người dân cũng đã biết chăm sóc cho bản thân nhưng bệnh tật thì không chừa một ai. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam không hề có dấu hiệu giảm. Cứ hàng năm số người chết vì bệnh ung thư lại tăng và gây ra những đau đớn mất mát về thể chất lẫn tinh thần cho mỗi gia đình.

Nguyên nhân gây ung thư điển hình

Đứng trước những thực trạng bệnh tật nguy hiểm như ung thư, người ta luôn trăn trở đi tìm nguyên nhân và cách xử lý để giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư từ những nguyên nhân mà có thể phòng tránh được. Theo GS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì 3 nguyên nhân hàng đầu gây ung thư ở nước ta hiện nay được tóm tắt như sau :

  •  Thực phẩm bẩn: thực phẩm tẩm hóa chất độc hại, thực phẩm để lâu ngày hôi thối mang vào chế biến, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ,…là những cụm từ chúng ta nghe nhiều nhất hiện nay
  •  Môi trường ô nhiễm: Khí thải công nghiệp, xe cộ, chặt cây phá rừng…làm cho không khí đặc quánh những tạp chất độc hại mà hàng ngày chúng ta đang hít thở vào, đang sống cùng với nó.
  • Tuổi thọ tăng: Ăn thực phẩm bẩn, sống trong môi trường ô nhiễm, lâu ngày tích tụ vào cơ thể, cơ thể già yếu không có khả năng loại bỏ các độc tố trong cơ thể làm cơ thể, tăng bệnh tật.

Như vậy, một trong 3 yếu tố trên thì thực phẩm chính là thứ chúng ta ăn uống hàng ngày. Hãy biết cách ăn uống một cách khoa học và chọn những thực phẩm giàu tính kiềm, chống oxy hóa cao.

Ăn loại rau quả nào phòng chống ung thư cho gia đình bạn?

Ăn rau củ quả giúp phòng bệnh ung thư hiệu quả

Những loại rau củ quả có tình kiềm cao và chống oxy hóa tốt sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. để phòng ngừa hiệu quả ung thư và các loại bệnh tật.

Hãy thay đổi ngay khẩu phẩn ăn hàng ngày của gia đình bạn bằng những thực phẩm giàu tính kiềm như thế này để cơ thể khỏe mạnh hơn, phòng chống ung thư hiệu quả hơn.

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và thiết bị tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666