Upload Image...

 

99% người chưa biết lý do tại sao phải kiềm hóa cơ thể?

Xu hướng kiềm hóa cơ thể được lan truyền tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, trong việc bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng có tới 99% người vẫn chưa hiểu cặn kẽ về vấn đề này cũng như phương án để thực hiện kiềm hóa cơ thể thật tốt.

99% người chưa biết lý do tại sao phải kiềm hóa cơ thể?

Với lối sống hiện đại ngày nay, từ những thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày, stress do áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, bức xạ…là những nguyên nhân dẫn đến lượng axit trong cơ thể tăng. Khi đó, kiềm hóa cơ thể là một việc không thể thiếu để duy trì sức khỏe.

Kiềm hóa cơ thể là làm tăng tính kiềm, đồng thời cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể. Có nghĩa là mỗi ngày chúng ta cần phải có biện pháp để tăng tính kiềm cho cơ thể và giảm lượng axit xuống. Cụ thể là kiềm hóa, điều chỉnh lượng axit trong các tế bào và mô trong cơ thể.

Nguyên nhân cần phải kiềm hóa cơ thể?

Theo ước tính của Tổ chức Y Tế Thế Giới – WHO, gánh nặng của các bệnh này chiếm khoảng 70% tổng gánh nặng bệnh tật do tất cả các nguyên nhân tại Việt Nam. Nguyên nhân gốc rễ của sự bùng phát các bệnh mạn tính nguy hiểm tại Việt Nam đó chính là chưa kiểm soát được sự hình thành của các gốc tự do độc hại.

Kiềm hóa cơ thể là điều kiện để cơ thể khỏe mạnh

Trong cơ thể con người, nước chiếm đến khoảng 70% trọng lượng, 83% trong não, 96% trong huyết tương, 70% trong tim và thậm chí trong xương cũng có nước. Nước chính là nguồn gốc duy trì sự sống. Ở trạng thái bình thường, cơ thể người sẽ có tính kiềm nhẹ với nồng độ pH xấp xỉ 7,34 – 7,4.

Khi cơ thể có quá nhiều lượng axit hoặc quá nhiều lượng kiềm đều sẽ gây mất cân bằng độ PH và gây hại cho sức khỏe. Khi cơ thể bị dư thừa hàm lượng axit sẽ là nguyên nhân gây bệnh ung thư, và những chứng bệnh khác. Do đó, việc trung hòa lượng axit trong cơ thể là điều cần thiết.

Do đó, vai trò của việc kiềm hóa cơ thể để tránh nguy cơ bệnh tật là điều mà bất kì ai trong chúng ta cần làm. Bạn đã biết cách kiềm hóa cơ thể mình chưa?

1. Bổ sung thực phẩm kiềm trong bữa ăn

Trong thực đơn mỗi ngày của chúng ta, việc tiêu thụ các loại thức ăn khác nhau khiến thay đổi nồng độ pH trong máu. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một chế độ ăn uống lành mạnh thì chỉ nên có 20% các thực phẩm mang tính axit, tức là các thực phẩm có chứa những protein hình thành nên axit như các loại thịt đỏ, cá, trứng, các loại đậu, ngũ cốc… Phần còn lại là thực phẩm mang tính kiềm gồm các loại rau, củ, trái cây. Người Việt thường có thói quen ăn nhiều chất bột và thịt khiến cho việc kiềm tính trong cơ thể ngày càng kém và bệnh tật tìm đến nhiều hơn.

Bổ sung những thực phẩm giúp kiềm tính cơ thể

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà huấn luyện con người số 1 thế giới Anthony Robbins-Nói về cách ăn uống kiềm hóa

2. Tập hít thở

Đây cũng là cách giúp bạn kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Hít thở sâu cũng là một trong những cách giúp kiềm hóa cơ thể, là cách giúp bạn đẩy những độc tố trong cơ thể ra ngoài bằng hơi thở. Hãy tập cách hít vào chậm rãi và thật sâu bằng mũi vào bụng cho đến khi cảm thấy phổi đã đầy. Dừng lại khoảng vài giây, sau đó thở ra từ từ bằng miệng. Khi hít thở sâu, lượng oxy cung cấp cho não cũng nhiều hơn, đẩy nhanh quá trình trao đổi khí và giúp tinh thần phấn chấn. Thở ra với lượng hơi dài đồng nghĩa với việc bạn đưa được nhiều hơn các khí độc tích tụ trong cơ thể như N2, CO2 ra ngoài. Thời điểm thực hiện tốt là vào buổi sáng và buổi tối, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và nạp đủ năng lượng hơn.

3. Uống đủ và đúng loại nước mỗi ngày

Uống nhiều nước là điều luôn được khuyến khích cho sức khỏe và khi muốn kiềm hóa cơ thể cũng  vậy, nước không những đào thải được những chất cặn bã, độc hại trong cơ thể mà có thể dung hòa được lượng axit đang tồn tại trong cơ thể bạn. Uống nước mọi lúc và tốt nhất khi bụng đang đói sẽ là phương pháp thanh lọc cơ thể khá hữu hiệu.

Uống đủ nước giúp kiềm hóa cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro Atica

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro, nước ion kiềm giàu hydro sản sinh ra nước Atica có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể ở mức pH 8.5-9.5. Nồng độ hydro trong nước Atica có tác dụng loại bỏ các gốc tự do có hại trong quá trình chuyển hóa giữa tế bào và mô, nhờ đó tế bào sẽ thải ra ít axit lactic nên sẽ giúp nhanh chóng kiềm hóa cơ thể. Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica này đã được kiểm chứng bởi chuyên gia. Hãy cùng theo dõi chứng bằng chứng sau.

Thí nghiệm chứng minh tính kiềm của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Thí nghiệm chứng minh khả năng bắt gốc tự do của nước Atica

Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống khoa học, đúng cách và chế độ thể dục thể thao ăn luyện tập thường xuyên là những yếu tố giúp bạn tự kiểm soát cơ thể của mình mỗi ngày.

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn ngay hôm nay, bởi không biết bệnh tật sẽ tìm đến bạn khi nào?

02477766666