Upload Image...

 

7 cách đơn giản giải độc cơ thể

Tại sao phải giải độc cho cơ thể

Làm sạch cơ thể hay giải độc cho cơ thể được xem như là hoạt động nên làm hàng ngày như tắm rửa gội đầu hay đánh răng… Việc làm sạch cơ thể là cách hiệu quả nhất để loại bỏ được các độc tố và các tạp chất ra khỏi cơ thể. Hoạt động này có nhiều tác dụng đối với cơ thể giúp cơ thể

  • Phòng tránh được bệnh tật, loại bỏ các gốc tự do
  • Chống oxy hóa
  • Làm chậm quá trình lão hóa: vì việc giải độc cho cơ thể làm hạn chế sự phát triển của các gốc tự do và các kim loại nặng bên trong cơ thể mà đây chính là nguyên nhân làm cho cơ thể bị lão hóa sớm. Ngoài ra khi cơ thể được thanh lọc, giải độc, tốc độ và khả năng hấp thụ chất chống oxy hóa nhanh hơn và giúp bạn luôn tươi trẻ

Vậy để giải độc cho cơ thể thì chúng ta phải làm như thế nào? Dưới đây là 7 cách đơn giản giải độc cơ thể dễ dàng nhất, tiết kiệm nhất mà ai cũng có thể thực hiện.

Giải độc tố cho cơ thể để cơ thể khỏe mạnh

7 cách đơn giản giải độc cơ thể

Uống nhiều nước và các trà thảo dược

Nước là phương pháp giải độc cơ thể tốt nhất mà nhiều người cứ phải đi tìm kiếm ở đâu. Đây là cách dễ dàng và nhanh chóng đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Hãy ăn nhiều rau xanh

Rau xanh là loại thực phẩm có lợi ích giải độc cơ thể rất tốt. Tuy nhiên có nhiều người lại không ăn đủ lượng rau xanh cần thiết mỗi ngày. Hiện nay nguồn rau xanh rất phong phú và vô cùng đa dạng nên việc cung cấp rau xanh cho cơ thể hoàn toàn không gặp việc gì khó khăn.

Hãy đi xông hơi hồng ngoại

Một trong những cách tốt nhất để giải độc được biết đến đó là xông hơi bằng tia hồng ngoại. Lợi ích giải độc này chủ yếu qua việc bài tiết mồ hôi qua da. Tắm hơi là tuyệt vời để loại bỏ kim loại, hóa chất độc hại và các bệnh viêm nhiễm mãn tính. Theo các nghiên cứu y học đã chứng minh rằng hầu hết các độc tố có thể bị loại bỏ qua da, làm giảm bớt áp lực công việc mà gan và thận phải chịu trách nhiệm đảm nhận.

Nên cung cấp lợi khuẩn Probiotics cho cơ thể

Cung cấp nguồn lợi khuẩn cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh

Các lợi khuẩn đóng vai trò tích cực trong việc đào thải các kim loại nặng gốc tự do và những loại vi khuẩn nguy hiểm trong cơ thể bằng cách có thể tăng cường khả năng chống oxy hóa tự nhiên cho hệ miễn dịch. Việc cung cấp lợi khuẩn này bạn có thể bổ sung bằng cách ăn sữa chua, hoa quả, hay các đồ uống lên men….

Nhảy trên tấm bạt lò so

Đây là trò chơi mà nhiều trẻ nhỏ yêu thích lại có lợi ích rất tốt trong việc giải độc cơ thể. Muốn đào thải và giải độc cơ thể cần phải di chuyển. Chuyển động thẳng đứng khi bạn nhảy trên tấm bạt lò xo rất thích hợp cho hoạt động của hệ bạch huyết

Làm sạch ruột già

Đây chính là phương pháp hiệu quả đưa độc tố ra ngoài cơ thể dạ dày và ruột, những nơi có thể gây ra các vấn đề về viêm khớp, dị ứng, và hen…Việc làm sạch ruột già sẽ giúp giải độc cơ thể và cải thiện chất lượng vi khuẩn đường ruột, tăng cường khả năng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sử dụng muối tắm Epsom

Muối này giúp cơ thể kiểm soát hoạt động của hơn 325 loại enzim và góp phần đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ những độc tố có hại.  Epsom giúp đào thải các độc tố và kim loại nặng ra khỏi tế bào, làm dịu cơn đau cơ và loại trừ các chất có hại khỏi cơ thể.

02477766666