Upload Image...

 

3 cách đơn giản ‘‘cứu nguy’’ thải độc cho thận bạn đã biết

Thải độc thận là quá trình đào thải các chất cặn bã trong thận để phục vụ hoạt động của tổ chức cơ thể một cách hiệu quả. Thế nhưng nhiều người lại chưa hề biết rằng có những biện pháp giải độc thận hiệu quả mà ai cũng làm được đang được ‘‘rỉ tai’’ nhau gần đây.

3 cách đơn giản ‘‘cứu nguy’’ thải độc cho thận bạn đã biết

Trung bình một ngày, hàng triệu các tiểu cầu thận phải lọc tới khoảng 200 lít máu và chất lỏng với đủ các thành phần hóa học và sau khi lọc có khoảng 1,5 lít nước được đào thải ra ngoài.
Thận có nhiệm vụ lọc máu và chất lỏng trong cơ thể bằng hàng triệu tiểu cầu thận một cách tinh vi. Trong quá trình lọc, thận sẽ đào thải các chất độc và nước qua đường tiết niệu, cân bằng môi trường axit/kiềm. Hãy cùng chuyên gia học cách thải độc cho thận bằng những biện pháp đơn giản.

1. Sử dụng giấm táo để thải độc thận

Giấm táo có tác dụng vô cùng tốt trong việc giúp thanh lọc, giải độc thận. Trong quá trình lên men, giấm táo sản sinh ra acid acetic – một loại acid giúp lau sạch những mảng bám bẩn gây tắc nghẽn ống thận.
Khi dùng giấm táo để thanh lọc thận, chúng ta không nên sử dụng để uống trực tiếp mà nên dùng 1,2 thìa nhỏ cho vào những món ăn phù hợp. Sử dụng loại nước này 1 ngày 2-3 lần để có tác dụng hiệu quả.

Thải độc thận bằng sử dụng giấm táo bạn đã thử

2. Dùng chanh để thải độc cho thận

Chanh là loại thực phẩm tốt nhất trong việc thanh lọc giải độc cơ thể. Những hàm lượng dinh dưỡng trong chanh như vitamin C, chất flavonoit – chất chống oxy hóa… có thể giúp làm sạch gan, thận, bàng quang, hệ tiêu hóa và phổi.
Sử dụng mỗi một cốc nước chanh vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy và chưa ăn sáng là cách mà bạn có thể áp dụng để thanh lọc cơ thể. Có thể thêm 1,2 thìa mật ong nhỏ với những người không uống được chua. Nên nhớ đừng nên pha chanh với nước nóng, nước nóng sẽ khiến làm mất hết hương vị của chanh.
Thế nhưng điều hạn chế của việc áp dụng các công thức trên đó là công đoạn chuẩn bị mất nhiều thời gian, không thuận tiện với những người bận rộn, việc dị ứng hay các tác dụng phụ đối với những người không phù hợp với các loại nước này.

Tác dụng của nước Atica trong việc thải độc thận

Nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trong xu thế sử dụng tốt cho sức khỏe. Với việc sử dụng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới, công nghệ điện cực hiệu suất cao đã giúp máy lọc nước điện giải Atica có những tính năng nổi trội so với những dòng máy khác cùng loại trên thị trường. Một trong những tính năng đó chính là tác dụng thải độc thận cho cơ thể hiệu quả.

Tác dụng của nước Atica trong việc thải độc thận

Nước Atica được cấu tạo bởi những cụm phân tử siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những cụm phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào, giúp hoạt động của các tế bào được nhịp nhàng. Những phân tử nước nhỏ này còn có tác dụng thải các chất cặn bã, chất độc hại, cặn bã ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng tạo môi trường lành mạnh cho tổ chức cho thận hoạt động.

Nước Atica đánh bại các chất oxy hóa

Với công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro, hàm lượng phân tử hydro cao trong nước Atica có tác dụng đánh bại các chất oxy hóa, giúp cơ thể chống lại hàng tỷ các gốc tự do gây bệnh và làm ảnh hưởng tới hoạt động của thận.Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica không những có tác dụng thải độc cho gan mà còn mang lại hàng nghìn tác dụng khác cho hệ tiêu hóa, hệ xương, cơ, chống lại tác nhân gây bệnh từ việc loại bỏ các gốc tự do, tác dụng trong làm đẹp, trong nấu nướng,..đã được kiểm chứng.
Dòng sản phẩm hiện nay được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

02477766666