Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước điện giải gia đình

Bắt kịp xu thế sử dụng máy lọc nước trên thế giới, máy lọc nước điện giải gia đình hiện nằm trong Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Điều đáng lo là có tới 3/4 người dùng chưa biết những lưu ý cần thiết trước khi mua máy, điều này không những ảnh hưởng tới tuổi thọ máy mà còn liên lụy trực tiếp tới sức khỏe.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước điện giải gia đình

Thống kê trên thị trường, hiện nay có khoảng 70% thị trường hiện nay đều là hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành mập mờ và không có chế độ kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ. Ngoài ra, có tới khoảng 90% các đơn vị kinh doanh máy điện giải hiện nay chỉ kinh doanh 1 thương hiệu sản phẩm nào đó.

Vì thế, trước khi quyết định đầu tư một thiết bị sức khỏe có giá trị kinh tế cao như vậy, người tiêu dùng cần xem xét một số lưu ý khi mua máy tạo nước ion kiềm để tránh việc “tiền mất tật mang tật”.

 

Xu hướng sử dụng nước vì sức khỏe trên Thế giới

1. Nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu sẽ tạo nên giá trị sản phẩm. Hãy ưu tiên lựa chọn các thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài. Quý khách cần lưu ý xem chiếc máy tạo nước ion kiềm đó là của thương hiệu nào? Thương hiệu đó có nổi tiếng không? Có đạt được sự tin cậy của người dùng không?

2. Cấu tạo điện cực của máy lọc nước điện giải

Lựa chọn máy lọc nước và cho rằng máy càng nhiều điện cực càng tốt, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm của nhiều người tiêu dùng. Bởi điện cực không quyết định việc tăng chất lượng nước sau điện phân. Minh chứng cho điều này, máy lọc nước điện giải Atica (1 lõi lọc) sử dụng ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO số 1 Thế giới mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ tập đoàn Hitachi Maxell.

Công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO hiện đang dẫn đầu thế giới

3. Không phải máy lọc nước ion kiềm nào cũng giống nhau

Nhiều người khi mua máy lọc nước đều nghĩ rằng nguồn nước đầu ra đều giống nhau. Nhưng chúng ta không biết rằng điều quyết định chất lượng máy chính là bởi tấm điện cực. Với mỗi công nghệ tạo nước ion kiềm sẽ sử dụng công nghệ điện cực khác nhau và cho ra nguồn nước với những tính chất khác nhau.

4. Đừng nghĩ máy cho ra nhiều loại nước sẽ tốt

Các mức pH>10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy chú ý các mức nước pH<10 tối ưu là đủ.

5. Cẩn thận với máy lọc nước ion kiềm xách tay

Tỷ lệ người tiêu dùng “chuộng” máy lọc nước ion kiềm xách tay hiện nay chiếm tỷ lệ khá cao. Chúng ta lại không hề hay biết rằng các sản phẩm này thường không được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt Nam, tuổi thọ suy giảm nhanh và không có linh kiện thay thế khi có hỏng hóc.

6. Quan tâm tới địa chỉ cung cấp

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc nước gia đình không trang bị chuyên môn, kỹ thuật. Điều này gây ra những khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện bảo hành, bảo trì, thay lõi đời máy.

Enterbuy Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải thương hiệu như Hitachi Maxell Nhật Bản, Mitsubishi, Panasonic,…là những thương hiệu máy lọc nước điện giải hàng đầu trên Thế giới. Đặc biệt, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, tìm ra các giải pháp tối ưu cho nguồn nước Việt. Đây chính là điều đặc biệt khiến Enterbuy khẳng định thương hiệu của mình trong ngành cung cấp máy lọc nước Việt.

Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình, bằng việc “bỏ túi” nhanh những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước điện giải của chuyên gia từ những chia sẻ trên.

Để được tư vấn máy lọc nước chính hãng tốt cho sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *