CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhà tôi sử dụng nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước điện giải không?

Xin chào anh/chị, đối với nguồn nước giếng khoan mình phải xử lý nước đầu vào bằng bộ tiền lọc, sau đó mới lắp và sử dụng được máy lọc nước điện giải ạ. Bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn ạ

Bao lâu phải thay lõi lọc?

Đối với máy lọc nước điện giải, sử dụng hết 6000 lít nước tương đương với 2 năm anh/chị sẽ phải thay lõi ạ.

Đối với bộ tiền lọc, anh/ chị thay lõi theo khuyến cáo của nhà sản xuất để nguồn nước đầu vào buồng điện phân được đảm bảo. Lõi số 1 tương đương với 9 tháng. 2 lõi còn lại là 21 đến 24 tháng phải thay lõi.

Để biết thêm chi tiết cũng như hiểu rõ hơn, Anh/chị vui lòng liên hệ đến số Hotline: 024 3551-0165 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Nước lọc bằng máy lọc nước điện giải có tốt hơn nước tinh khiết đóng chai không?

Nước tinh khiết đóng chai là nước là nước chỉ có 2 thành phần hóa học là oxy và hydro, công thức hóa học là H2O, các khoáng chất khác trong nước là không có, do đã được lọc hết. Hay nói cách khác, nước tinh khiết là nước trơ đã được lọc hết khoáng chất và được đóng trong chai.

Nước điện giải có nhiều ưu điểm vượt trội, tốt hơn nhiều so với nước tinh khiết. Các ưu điểm vượt trội của nước điện giải như sau:

  • Tạo ra nước có kiềm tính cao pH từ 8.5 -9.5(máy thông thường pH~7.0). Loại nước ion kiềm này được chứng minh có lợi cho hệ tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, đường ruột,…
  • Tạo ra nước giàu hydro thẩm thấu nhanh, loại bỏ chọn lọc gốc tự do, chống oxy hóa được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích như cải thiện bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, ức chế ung thư, chống lão hóa,….,
  • Tạo ra nước uống giàu khoáng chất ion canxi dạng Aragonite cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn 8 lần, nước uống thông thường không chứa canxi(nước qua máy lọc tinh khiết RO) hoặc giữ lại cấu trúc thông thường(calcit) khó hấp thụ.
Có thể tự vê sinh màng lọc không?

Cảm ơn anh/chị đã có câu hỏi rất thú vị. Đối với vệ sinh màng lọc, máy lọc nước điện giải có chế độ tự động rửa đảo cực vì vậy mình không cần vệ sinh màng lọc.

Xuất xứ của máy lọc nước điện giải? các linh kiện nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm mới, vậy chất lượng có tốt không

Máy lọc nước điện giải mới được nhập khẩu về Việt Nam và đang trở thành xu hướng nước uống của người tiêu dùng Việt.

Chất lượng của máy lọc nước điện giải có những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có.Hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao 1.5 đến 2 lần nhờ độc quyền tích hợp công nghệ làm giàu hydro, Bộ điện cực chất lượng thế giới, được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy theo quy chuẩn quốc tế.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI