Chất lượng nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam ngày càng xuống cấp và ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Việc sử dụng nước điện giải đang là xu thế chung hiện nay trên thế giới. Không những mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn bảo vệ lợi ích sức khỏe. Chính xu thế sử dụng máy lọc nước điện giải ngày càng tăng cao của người tiêu dùng và sự xuất hiện của rất nhiều hãng khác nhau làm cho sự lựa chọn máy lọc nước nào chất lượng, bảo đảm là điều khiến người tiêu dùng đau đầu.

Máy lọc nước điện giải – xu thế tiêu dùng năm 2018

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion, không chỉ là máy lọc nước thông thường mà máy lọc nước điện giải được cấu tạo từ 2 phần.

Cấu tạo của máy lọc nước điện giải

– Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp cho máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe và nhiều công dụng khác cho gia đình.

Điều quan trọng mà chúng ta cần lưu tâm tới khi lựa chọn mua máy lọc nước điện giải đó là chất lượng dịch vụ. Bởi nếu dù bạn có mua được một chiếc máy lọc nước tốt đến mấy nhưng chất lượng dịch vụ không bảo đảm cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của sản phẩm.

Maylocnuocdiengiai.com nằm trong chuỗi cửa hàng của Enterbuy Việt Nam – đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội.

Lịch sử hình thành Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam được thành lập 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004. Enterbuy là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm máy lọc nước nano vào thị trường Việt Nam từ những năm 2010 và tạo nên xu thế tiêu dùng mới trong lĩnh vực lọc nước. Với mục tiêu xử lý nước tốt nhất cho người dùng, Enterbuy là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân để lấy làm cơ sở lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng như chế độ bảo trì thay thế phù hợp với từng nguồn nước. Sau 7  năm hoạt động Enterbuy đã giúp hàng ngàn hộ gia đình được sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng và mang lại lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Enterbuy Việt Nam phục vụ mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng tới người tiêu dùng

Từ việc đưa ra các giải pháp bảo vệ sức khỏe nước uống tốt nhất với đội ngũ nhân viên bao gồm các trình độ kỹ thuật đang từng ngày cố gắng mang lại nguồn nước phục vụ sức khỏe người dùng trên cả nước.

Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị nhận được sự tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, mang lại sự hài lòng đối với người tiêu dùng từ đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật,..thực hiện nhiệm vụ bảo trì, bảo hành đời máy định kì bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cho gia đình cũng như duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy – chuyên gia bắt bệnh nguồn nước Việt

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước điện giải đầu tiên đã thành lập được Phòng Chuyên gia nước. Thành lập năm 2015 với nhiệm vụ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước làm căn cứ để lựa chọn dòng máy  phù hợp với gia đình. Phòng Chuyên gia nước ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề về nước mà bạn gặp phải, với đội ngũ kỹ sư và thiết bị phòng thí nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp xử lý nước dựa trên các  nền tảng phân tích các chỉ tiêu của nước từng khu vực, nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình và căn cứ vào đó để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp nhất.

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy – chuyên gia bắt bệnh tính chất nguồn nước

Với những thành công của mình trong việc tìm ra các phương án xử lý vấn đề nguồn nước như nghiên cứu sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb, công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước, lập bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước, xét nghiệm Asen trong nguồn nước cho người dân,…là một trong số những thành quả mà phòng Chuyên gia nước gặt hái được và mang lại phương án xử lý nguồn nước hiệu quả cho gia đình.

Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp được bạn có phương án lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình để bảo vệ lợi ích sức khỏe một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo hotline: