Sự ra đời và ứng dụng của máy lọc nước ion kiềm trên thế giới

Máy lọc nước ion kiềm được nghiên cứu và phát minh từ những năm 1931 tại nhật Bản, tuy nhiên phải đến hơn 20 năm sau, vào năm 1966 máy lọc nước ion kiềm mới chính thức được đưa vào sử dụng rộng rãi sau các nghiên cứu tại Nhật Bản. Năm 1966 chính phủ Nhật Bản chính thức công nhận máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế và khuyến khích người dân nước này sử dụng.

lic su may loc nuoc ion kiem tai nhat ban

Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là đơn vị uy tín nhất thế giới

Là nước tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion kiềm, đến những năm 1980, các Quốc gia khác cũng bắt đầu tìm hiểu công nghệ của Nhật Bản và tiến hành sản xuất các sản phẩm tương tự.

Tuy nhiên bước ngoặt về máy lọc nước ion kiềm tiếp theo diễn ra vào năm 2007, khi đó nước Nhật lại 1 lần nữa chứng tỏ vai trò tiên phong của thể giới về máy lọc nước ion kiềm,  vị trí số 1 mà không có Quốc gia nào bắt kịp.

Từ 2007 tới nay, các nhà khoa học Nhật Bản đã đi sâu vào nghiên cứu sản xuất máy lọc nước ion kiềm chất lượng cao hơn – đến 2017, hiệp hội sản xuất máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chính thức đặt tên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cho dòng sản phẩm thế hệ mới nhất này

 

Xem thêm : Nước ion life với sức khỏe con người

Bí mật sự khác nhau các dòng máy lọc nước ion kiềm

Như vậy, cũng là máy lọc nước ion kiềm nhưng đã có rất nhiều sự khác nhau về công nghệ sản xuất ra loại nước có chất lượng rất khác nhau.

Đến nay, trên thế giới, đặc biệt các nước phát triển, máy lọc nước ion kiềm là 1 sản phẩm khá quen thuộc, tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần nhất của các nhà khoa học, nước ion kiềm giàu hydro thực sự mới đem lại hiệu quả rõ rệt về sức khỏe cho người sử dụng, đó chính là nền tảng của sự ra đời dòng máy lọc nước ion kiềm thế thệ mới 2017 tại Nhật Bản –  Đó là máy lọc nước ion kiềm giảu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer).

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro và máy tạo nước ion kiềm thường

Đặc điểm của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đó là ngoài khả năng tạo ra nước có mức pH cao như các máy ion kiềm thông thường và còn chứa hàm lượng hydro hoạt tính cao nhờ công nghệ điện cực thế hệ mới rất ít các công ty trên thế giới có thể sản xuất được. Nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ điện cực hiện nay đó là Hitachi Maxell – Công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất và phủ bề mặt đã được chứng minh từ khi sản xuất đĩa mềm và các thiết bị lưu trữ.

Kết luận: Để chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt, bạn cần chọn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất do Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất, tên tiếng Anh trên sản phẩm là Alkaline hydrogen rich water ionizer.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Các loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*