Những cách phòng bệnh Gout hiệu quả ?

Trong gia đình chúng ta, hiện nay chắc sẽ có  người thân mắc bệnh Gout bởi đây là căn bệnh mà xã hội hiện đại gặp rất nhiều. Bệnh Gout là căn bệnh đau đớn, bệnh do lượng axit uric trong máu quá cao, chèn vào các khớp xương gây đau nhức, làm cho người bệnh rất khó khăn trong sinh hoạt.

Bệnh Gout thực sự rất đau đớn

Bệnh Gout thường gặp ở nam giới, người già, người hay dùng bia rượu nhiều, béo phì, thừa cân, lười vận động…Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân bị Gout, thì điều quan trọng là cần thay đổi khẩu phần ăn cho thật khoa học, giảm bớt calo và tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Một trong những cách hiệu quả nhất để phòng và chữa bệnh Gout là thay đổi khẩu phần ăn. Thay vì những thực phẩm giàu mỡ, nhiều chất béo hãy ăn những thực phẩm sau đây để phòng chống bệnh Gout.

Ăn những thực phẩm này để phòng chống bệnh Gout.

  • Thực phẩm không nên ăn

Những thực phẩm chiên rán, thịt có màu đỏ hay nội tạng là những đồ ăn mà chúng ta nên kiêng.

thức ăn không nên ăn với bệnh Gout

Thức ăn không nên ăn với bệnh Gout

  • Thực phẩm nên ăn

Là rau quả, trái cây, ngũ cốc , thịt gia cầm

Ăn nhiều rau quả để phòng chống bệnh Gout

Ăn nhiều rau quả để phòng chống bệnh Gout

Ngoài việc kết hợp một chế độ ăn uống khoa học, thì những bệnh nhân Gout cần phải tập luyện thường xuyên, nên uống nước ion kiềm mỗi ngày để cân bằng lượng axit uric trong máu sẽ thấy những kết quả rõ rệt.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp chăm sóc sức khỏe, bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*